• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

KHÓA HỌC MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN OFFLINE ĐẦU TIÊN THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Ngày đăng: 27/09/2022

Ngày 24-25/09/2022 đánh dấu một sự kiện đặc biệt, khóa học Mô Hình Nhượng Quyền của Chuyên gia Tài chính và Nhượng Quyền Lê Thị Ngọc Thủy - Đồng thời cũng là người sáng lập Viva International - đã diễn ra thành công tại Aristo Hotel (Tp.HCM).

 

Lần đầu tiên đứng trên sân khấu, Chuyên gia Thủy còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng với tâm thái điềm tĩnh, giọng nói dịu dàng và những công thức thực chiến xương máu từ hệ thống Viva Coffee, cô vẫn nhanh chóng thuyết phục và chiếm được niềm tin của học viên.

Một điều thú vị là, module Thiết kế các tầng lợi nhuận và doanh thu được các anh chị Chủ doanh nghiệp hưởng ứng nhiệt liệt.
Cô Thủy chỉ nêu ra “đầu bài” là các anh chị đã nhiệt liệt thảo luận lên.
Tại sao?
Vì đây hoàn toàn như một buổi Q&A.
Một chủ doanh nghiệp đứng lên phát biểu về hiện trạng công ty thì hơn 50 “Chuyên gia” - Là các Chủ doanh nghiệp còn lại - đã vận dụng trí tuệ tập thể của mình để giúp anh/chị ấy xây dựng ngay các tầng lợi nhuận và doanh thu thiết thực cụ thể cho chính công ty mình.


Nhân bản, mở chuỗi, nhượng quyền,... là những lĩnh vực không mới nhưng cực kỳ triển vọng ở Việt Nam.
Những ý tưởng kết nối, những khát vọng tương lai về một Học viện Nhượng Quyền được mọi người nhiệt liệt chia sẻ.
Cũng chính vì thế, tới cuối ngày thứ 2, mặc dù cháy timeline, mặc dù đã quá giờ ăn tối nhưng hơn 50 Chủ doanh nghiệp vẫn không ngừng đặt vấn đề, không ngừng tìm ra giải pháp nhượng quyền cho doanh nghiệp từng người.

Một buổi học ít lý thuyết, nhiều công thức, chỉ sôi động và nhiệt liệt với toàn trải nghiệm thực tế và quý báu.
CLICK VÀO ĐÂY tìm hiểu thêm nếu bạn muốn đưa thương hiệu doanh nghiệp mình đi muôn nơi nhé! 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2