• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

‘Hiến kế’ giúp doanh nghiệp tránh phá sản

Ngày đăng: 28/05/2020

‘Hiến kế’ giúp doanh nghiệp tránh phá sản

Thoibaokinhdoanh – Sau thành công của cuốn sách “Giải phóng lãnh đạo” giúp chủ doanh nghiệp thoát khỏi các sự vụ, chuyên gia Hoàng Đình Trọng vừa tiếp tục cho ra mắt cuốn sách “Tự động hóa doanh nghiệp” giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng hệ thống bài bản theo quy trình.

Ông Hoàng Đình Trọng là Chủ tịch Công ty Tư vấn Đào tạo PDCA, được xem là diễn giả duy nhất vừa là nhà nghiên cứu vừa là chuyên gia tư vấn doanh nghiệp và đồng thời cũng là người trực tiếp điều hành doanh nghiệp.

Trong bối cảnh cuộc cách mạng khởi nghiệp đang diễn ra sôi nổi, hàng năm trên cả nước có hàng chục nghìn doanh nghiệp thành lập mới nhưng bên cạnh đó là rất nhiều doanh nghiệp phải ngừng hoạt động kinh doanh của mình, với kinh nghiệm nghiên cứu và làm doanh nghiệp nhiều năm, chuyên gia Hoàng Đình Trọng nhận ra rằng nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên là do doanh nghiệp không có hệ thống.

Cuốn sách “Tự động hóa doanh nghiệp” được ra đời để giúp cho các chủ doanh nghiệp có được tư duy và chìa khóa xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp một cách bài bản và khoa học. Điều đặc biệt là “Tự động hóa doanh nghiệp” được viết ra với nội dung không chỉ như một cuốn sách mà là một bộ giải pháp tư vấn hệ thống.

Nội dung của sách không chỉ là toàn bộ kiến thức chi tiết trong khóa học Tự động hóa doanh nghiệp của PDCA mà bên cạnh đó là bộ bài tập có thể giúp chủ doanh nghiệp có thể áp dụng ngay vào doanh nghiệp của mình để có được thành công. Ngoài ra, các biểu mẫu, tài liệu đi kèm cũng giúp chủ doanh nghiệp mang về làm mẫu, kết hợp với thực tế doanh nghiệp của mình để áp dụng một cách phù hợp nhất, biến nó thành tài sản của công ty mình. Các module trong cuốn sách được dẫn dắt theo từng bước What, Why, How để người đọc có được lối tư duy logic, hiểu được cặn kẽ các kiến thức đưa ra.

Đặc biệt, cuốn sách cũng rất gần gũi bởi trong đó có cả những câu chuyện thú vị, những bài học giá trị trong quá trình làm doanh nghiệp của chuyên gia Hoàng Đình Trọng. 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2