• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

Giới thiệu sách giải phóng lãnh đạo

Ngày đăng: 30/08/2020

 Nếu bạn không muốn đến công ty quá 3 tiếng một ngày, bạn không muốn phải tự tay giải quyết mọi việc lặt vặt – và mong muốn có thêm nhiều thời gian cho gia đình bạn bè và những sở thích cá nhân, thậm chí là đầu tư nhiều hơn trong những dự án khác. Quyển sách này là dành cho bạn, cùng bạn hoàn thiện những mục tiêu cuộc đời mình.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ SÁCH GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO

GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO là quyển sách về cẩm nang xây dựng và phát triển doanh nghiệp bài bản, hệ thống giúp giải phóng lãnh đạo, nhân bản doanh nghiệp.

Sách giải phóng lãnh đạo

Được xem như là tấm bản đồ quý giá mở cửa kho báu cho các CEO và chủ doanh nghiệp, sách cung cấp giải pháp toàn diện cho các nhà lãnh đạo, giúp bạn giải phóng ra khỏi doanh nghiệp khi cần tập trung nguồn lực vào Chiến lược – Xây dựng cải tiến hệ thống – Gia tăng hiệu suất làm việc nhân sự – Phát triển văn hóa doanh nghiệp.
 
VỀ TÁC GIẢ

Hoàng Đình Trọng là tác giả nhiều cuốn sách bán chạy như Tự Động Hoá Doanh Nghiệp, Giải Phóng Lãnh Đạo, là một trong những chuyên gia đào tạo, cố vấn hàng đầu về xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Với gần 10 năm kinh nghiệm với hơn 8 lần “đập đi xây lại” doanh nghiệp, ông đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu cho quyển sách “GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO”

Hoàng Đình Trọng - Tác giả Sách giải phóng lãnh đạo

Tác giả Hoàng Đình Trọng

“Tôi đưa những trải nghiệm thất bại xương máu của bản thân, bài học thất bại của hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam cùng với câu chuyện thành công của các công ty đa quốc gia trên thế giới để chia sẻ trong cuốn sách Giải Phóng Lãnh Đạo, cho gần 22.000 học viên là các CEO và chủ doanh nghiệp.”
 
CÁC NỘI DUNG CHÍNH TRONG SÁCH GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO

GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO là tổng hợp 14 CHÌA KHÓA VÀNG giúp bạn quản trị và xây dựng doanh nghiệp một cách bài bản, giúp hệ thống tự vận hành mà không cần sự có mặt của chủ doanh nghiệp, trả cho bạn về đúng bản chất của các chủ doanh nghiệp, CEO.

Nội dung chính sách giải phóng lãnh đạo

Quyển sách GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO gồm tổng cộng 270 trang với 14 chương kiến thức, cung cấp những giải pháp trọn gói để phát huy hết sức mạnh của doanh nghiệp.

Hãy khám phá tất cả những bí mật về việc vận hành và phát triển doanh nghiệp, sẽ được bật mí trong các chương sau đây:

Sách giải phóng lãnh đạo

– Chương 1: Bàn thành công – Công thức nền tảng xây dựng doanh nghiệp thành công

– Chương 2: 5 cấp độ quản lý

– Chương 3: Quản lý công việc hiệu quả – Công cụ PDCA

– Chương 4: Công cụ lập kế hoạch – Công cụ 5W2H

– Chương 5: Kế hoạch 5 phút

– Chương 6: Quy trình là tài sản

– Chương 7: Tam giác rủi ro

– Chương 8: Tháp nhu cầu Maslow

– Chương 9: 4 nhóm người trong doanh nghiệp

– Chương 10: Hệ thống lộ trình công danh

– Chương 11: Lộ trình đào tạo

– Chương 12: 4 cấp độ lãnh đạo

– Chương 13: Quản lý mục tiêu

– Chương 14: 5 giai đoạn phát triển của doanh nghiệp
 
TẠI SAO BẠN PHẢI ĐỌC QUYỂN SÁCH NÀY

Giải Phóng Lãnh Đạo không chỉ là một cuốn sách cung cấp những kiến thức mà còn là một quyển cẩm nang tích hợp những giải pháp hiệu quả giúp bạn quản lý doanh nghiệp một cách bài bản, khoa học và chuyên nghiệp. Thông qua phương pháp “cầm tay chỉ việc”, bộ giải pháp này sẽ mang đến cho bạn những thông tin trực quan, sinh động và những bài học ứng dụng thực tế nhất.

Sách giải phóng lãnh đạo

Đặc biệt, đây là tâm huyết của tác giả Hoàng Đình Trọng. Nó được đúc rút từ những kinh nghiệm thực tiễn, từ những khó khăn, rắc rối trong suốt quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp của ông. Đây không phải những kiến thức lý thuyết sáo rỗng, nó là những bài học thực tiễn đầy ý nghĩa với các CEO, chủ doanh nghiệp.
 
THÔNG TIN MUA SÁCH

Bạn có thể tìm mua sách tại các nhà sách, đại lý trên toàn quốc.

Hotline: 089 959 8668 hoặc email: info@pdca.vn

Dowload sách Giải phóng lãnh đạo, giải phóng lãnh đạo ebook hay sách giải phóng lãnh đạo pdf tại đây : https://pdca.vn/sach-giai-phong-lanh-dao.html

 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2