• info@pdca.vn
 • 0899.598.668

Giới thiệu khóa học tự động hóa doanh nghiệp

Ngày đăng: 13/09/2020

Khóa học TỰ ĐỘNG HOÁ DOANH NGHIỆP giúp bạn biết cách quản lý doanh nghiệp hiệu quả, không cần phải có mặt điều hành, có thể tự động hóa doanh nghiệp của mình, nhân bản doanh nghiệp lên nhiều lần.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHOÁ HỌC

Khoá học được tổ chức bởi PDCA – Trường huấn luyện CEO bài bản đầu tiên Việt Nam, dưới sự giảng dạy của chuyên gia, tác giả Hoàng Đình Trọng.

Khóa học tự động hóa doanh nghiệp

Chương trình học được thiết kế dựa trên công trình nghiên cứu thực tiễn các công ty tại nhiều quốc gia trên thế giới (Mỹ, Nhật bản, Singapore ...) kết hợp với kinh nghiệm trực tiếp điều hành doanh nghiệp hơn 10 năm của chuyên gia.
 
VỀ TỔ CHỨC PDCA

PDCA là trường huấn luyện CEO bài bản đầu tiên tại Việt Nam, đã đào tạo cho hơn 22.000 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đi lên từ nghề trên cả nước với hơn 93% số lượng học viên hài lòng về các khoá học.
 
CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO KHOÁ HỌC

Hoàng Đình Trọng là chuyên gia hàng đầu về Tự động hoá doanh nghiệp, với kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp gần 10 năm. Ông đang là Chủ Tịch Công ty cổ phần điện lạnh TST, Chủ Tịch Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA và là cố vấn trực tiếp cho nhiều doanh nghiệp khác.
 
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Doanh nghiệp đã xây dựng từ 3 đến 5 năm, đã có tương đối đầy đủ các phòng ban chức năng nhưng vẫn chưa phát triển được, trì trệ, khó khăn, làm mãi không có tiền.

Khóa học tự động hóa doanh nghiệp

- Những chủ doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong xây dựng và quản lý hệ thống công ty: Công ty lộn xộn mất kiểm soát, hệ thống rườm rà, quá nhiều người, chi phí nhiều mà hiệu quả lại ít.

- Các CEO, chủ doanh nghiệp đang phải ôm đồm quá nhiều việc, không có thời gian cho gia đình, người thân: đã điều hành doanh nghiệp nhiều năm mà hàng ngày hàng giờ vẫn phải kè kè 24/24 ở doanh nghiệp để đốc thúc nhân viên làm việc.

- Các CEO đang tìm kiếm công thức để “tự động hóa” doanh nghiệp của mình, muốn nhân bản công ty thành một chuỗi hoặc sở hữu nhiều công ty cùng lúc

Khóa học tự động hóa doanh nghiệp
 Khóa học tự động hóa doanh nghiệp

 

VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI

- Bạn làm doanh nghiệp nhiều năm mà công ty vẫn cứ trì trệ, lẹt đẹt, thậm chí phá sản, mọi thứ đều phụ thuộc vào bạn hoặc 1 ngôi sao nào đó, anh/em ra đi mọi thứ cũng ra đi theo, công ty ngưng trệ lại, thậm chí phá sản, thậm chí trở thành đối thủ của các bạn.

- Doanh nghiệp của bạn gặp tình trạng trên bảo dưới không nghe, nhân viên thích thì làm không thích thì nghỉ, bạn đau đầu về vấn đề nhân sự ra vào liên tục, làm việc hời hợt, chậm tiến độ, chất lượng không đảm bảo mọi thứ đổ dồn lên đầu bạn, bạn trở thành người nóng tính.

- Bạn làm doanh nghiệp nhiều năm rồi vẫn chả thấy có tiền đâu, tương lai doanh nghiệp bất an, mục tiêu chỉ tiêu các phòng bạn lộn xộn không rõ, bạn muốn thay đổi nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

- Bạn làm quần quật từ sáng đến tối, không có thời gian dành cho gia đình, cho bản thân, mất cân bằng cuộc sống, bạn muốn mở rộng kinh doanh mà chưa biết làm thế nào?

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC

Khóa học tự động hóa doanh nghiệp

- Nhân viên sẽ chủ động, tự giác làm việc và gia tăng năng suất công việc.

- Bạn được chủ động về thời gian để dành cho gia đình, bạn bè và những mối quan hệ khác

- Bạn có thể nhân bản công ty lên thành chuỗi hoặc mở thêm nhiều chi nhánh mà vẫn kiểm soát được, giúp bạn có được nhiều tiền hơn.

- Công việc của bạn chỉ còn là đi tìm kiếm cơ hội, sau đó xây dựng nó thành một doanh nghiệp hoạt động tự động, kiếm tiền tự động.

Khóa học tự động hóa doanh nghiệp

- Và còn rất rất nhiều lợi ích khác bạn sẽ nhận được khi nắm vững công thức tuyệt vời này…
 Khóa học tự động hóa doanh nghiệp


NỘI DUNG - LỘ TRÌNH KHÓA HỌC

Part 1: Tự động hóa doanh nghiệp Nền tảng

 • Hệ thống Sứ mệnh
 • Hệ thống Tầm nhìn
 • Hệ thống Văn hóa doanh nghiệp – Giá trị cốt lõi
 • Hệ thống mục tiêu
 • Hệ thống Bộ máy công ty – Sơ đồ tổ chức, sơ đồ quản lý

Khóa học tự động hóa doanh nghiệp

Part 2: Tự động hóa doanh nghiệp Bức phá

 • Hệ thống Chiến lược, kế hoạch, báo cáo
 • Hệ thống KPI, bảng mô tả nhiệm vụ
 • Hệ thống Quy trình
 • Hệ thống Quy chế
 • Hệ thống Công cụ
 • Hệ thống Cải tiến, quản lý sự thay đổi
 • Hệ thống Quản lý rủi ro

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHOÁ HỌC

Đăng ký tham gia lớp Tự động hoá doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Hotline: 089 959 8668 hoặc email: info@pdca.vn

Website: pdca.vn

Có thể bạn quan tâm:


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2