• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

GIÁNG SINH DIỆU KỲ KHI VUI CHƠI VẪN KHÔNG QUÊN NÂNG TẦM TỪ ÔNG GIÀ NOEL HOÀNG ĐÌNH TRỌNG

Ngày đăng: 16/12/2022

Tháng 12 sắp khép lại năm 2022 với nhiều biến động, nhưng tinh thần học hỏi, cải tiến không ngừng của các chủ doanh nghiệp là mãi đỉnh.

 

Khóa Giải Phóng Lãnh Đạo cuối của năm vào ngày 15, 16, 17/12/2022 vẫn hân hoan đón chào hơn 100 các Chủ doanh nghiệp từ khắp các tỉnh miền Nam, tại Lotus Central Hotel, 102 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, TP. HCM.


Không khí Giáng Sinh đã len lỏi vào phố lớn ngõ nhỏ của Sài Thành và cũng không bỏ qua những khóa học tuyệt vời của Trường doanh nhân PDCA.

Ông già Noel đã xâm nhập vào phòng học của chúng ta để gửi những món quà Giáng Sinh nho nhỏ đến các học viên và khuấy động không khí của lớp học lên đến đỉnh điểm.

Mọi người hào hứng với các vận động giúp trí não được “khởi động” để tiếp thu các kiến thức quý báu hiệu suất hơn.

Vì vậy nên mọi người tranh nhau giơ tay, phát biểu ý kiến, đặt câu hỏi,...

Các chủ doanh nghiệp tập trung thảo luận nhóm, làm bài tập nhưng cũng không thiếu những tiếng cười, niềm vui giúp kiến thức “dễ ăn” hơn.

Khóa học Giải Phóng Lãnh Đạo này, PDCA vinh dự mời được Khách mời tọa đàm - Doanh nhân Chuyển đổi xuất sắc trong biệt đội FOH:
Bà Nguyễn Thị Hoài - Tổng Giám đốc Hệ thống Giáo dục OLYMPIA
Ông Trần Văn Hoàn - Giám Đốc Công ty TNHH Thể Thao CP
Sẽ chia sẻ về hành trình chuyển đổi của mình, với khát vọng dùng case-study thực chiến để mang lại giải pháp tự động hóa cho các Chủ doanh nghiệp khác.

Tìm hiểu về Giải pháp kinh doanh bài bản TẠI ĐÂY nhé!


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2