• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

ĐOÀN CHUYÊN GIA PDCA THAM QUAN CÁC DOANH NGHIỆP FOH TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 28/09/2022

Ngày 27-28/9 vừa qua, đoàn chuyên gia PDCA (do bà Phạm Thị Thắng - Trưởng ban FOH) dẫn đầu đã đến tham quan các doanh nghiệp FOH tại Bình Dương.

Sau rất nhiều lần hỗ trợ các doanh nghiệp FOH tại Bình Dương qua ứng dụng Zoom, đoàn chuyên gia PDCA đã có mặt trực tiếp tại một số doanh nghiệp Bình Dương để tham quan các doanh nghiệp nhằm hiểu biết thực tế về các doanh nghiệp FOH khu vực phía Nam cũng như kết nối chặt chẽ PDCA với FOH. 

Mở đầu hành trình là chuyến thăm doanh nghiệp OLYMPIA - một doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực giáo dục, đào tạo do bà Nguyễn Thị Hoài là CEO điều hành. Tiếp đến là chuyến thăm doanh nghiệp chuyên làm bánh Sumi Bình Dương của doanh nhân Hồ Hoàng Diễm và Trường mầm non Vàng Anh. 

Chuyên gia PDCA tham quan doanh nghiệp OLYMPIA

Chị Lỗ Thị Tố Uyên - Giám đốc Trường mầm non Vàng Anh vui mừng bày tỏ cảm xúc về chuyến thăm của đoàn chuyên gia PDCA cùng các thành viên FOH khác tại Bình Dương: “Cảm ơn 2 nữ biệt đội FOH của PDCA tổng, chúng tôi vô cùng vui mừng và hân hạnh được gặp mặt.... vì từ trước tới giờ chỉ được gặp gỡ các đồng chí qua màn hình, lần này được tận mắt nhìn, gặp gỡ đón tiếp các đồng chí, các đồng chí đi đến đâu là chúng tôi được tiếp thêm năng lượng... yêu các đồng chí nhiều nhiều...hy vọng rằng chúng ta sẽ có nhiều lần gặp nhau nữa nhé...”

Bà Phạm Thị Thắng - trưởng đoàn chuyên gia PDCA cũng không dấu được niềm hứng khởi về chuyến đi: “Thắm tình đồng đội! Hạnh phúc trên cả hạnh phúc. Lần đầu tiên đặt chân tới Bình Dương nhưng cảm giác thân quen như về với các bạn học cũ. Cảm ơn các chị em thân yêu, cảm ơn những tình cảm tuyệt vời của các thành viên FOH tại Bình Dương… 5h sáng hoá thân vào làm thợ bánh tại Sumi Bình Dương, tư vấn doanh nghiệp trải nghiệm thực tế mới cảm nhận được để có những chiếc bánh ngon người thợ cần tâm huyết như thế nào. Lần đầu tới nhưng nhớ mãi không quên. Chúc các nữ doanh nhân Bình Dương FOH luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc!”

Chuyên gia PDCA tham quan Trường mầm non Vàng Anh

 

Chuyên gia PDCA tham quan Sumi Bình Dương


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2