• info@pdca.vn
  • 0899.598.668
Dịch chuyển doanh nghiệp lên Online

ĐĂNG KÝ NGAY

KHÓA HỌC SIÊU ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CHỦ DOANH NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NGAY

LÊN ONLINE

DỊCH CHUYỂN DOANH NGHIỆP


“ONLINE là TƯƠNG LAI”
ĐĂNG KÝ NGAY “NHANH còn KỊP”

BÍ MẬT giúp TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ lên 200-300%/1 NĂM

Hình thức: Online qua zoom

Thời gian: 1 ngày

ĐĂNG KÝ NGAY

Khóa học chỉ dành cho những CHỦ DOANH NGHIỆP, STARTUP,
 QUẢN LÝ BỘ PHẬN SALES & MARKETING đang mong muốn và khát khao phát triển

01

Chủ doanh nghiệp ĐI LÊN TỪ NGHỀ

Bạn là chủ doanh nghiệp ĐI LÊN TỪ NGHỀ, thiếu kiến thức nền tảng triển khai marketing, sales trong doanh nghiệp.

02

Chủ doanh nghiệp đầy tiến thủ

Bạn là một chủ doanh nghiệp chí đầy tiến thủ, khát khao ĐỘT PHÁ DOANH THU X2, X3 LẦN trong 6 tháng đến 1 năm tới.

03

Quản lý phòng marketing

Bạn đang quản lý phòng marketing mong muốn xây dựng HỆ THỐNG MARKETING BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP, TỰ ĐỘNG, GIẢI PHÓNG
LÃNH ĐẠO. 

04

QUẢN LÝ PHÒNG
KINH DOANH

Bạn đang QUẢN LÝ KINH DOANH và mong muốn xây dựng phát triển cho mình một ĐỘI NGŨ KINH DOANH HÙNG MẠNH, đầy năng lượng.

05

STARTUP

Hoặc nếu bạn là một STARTUP, bạn đang khao khát thành công thì yếu tố quyết định nằm ở việc bạn phải xây dựng được một HỆ THỐNG MARKETING và KINH DOANH ĐỘT PHÁ. 

BẠN CÓ BIẾT, CHỈ TRONG 5 THÁNG VỪA QUA, ĐÃ CÓ KHÔNG ÍT DOANH NGHIỆP LAO ĐAO TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19?

ĐĂNG KÝ NGAY

Cụ thể, theo Tổng cục Thống kê, 5 tháng qua, cả nước có:

31.800

Doanh nghiệp
TẠM NGỪNG KINH DOANH có thời hạn.

20.000 

Doanh nghiệp NGỪNG HOẠT ĐỘNG chờ làm thủ tục giải thể. 

 8.000 

Doanh nghiệp hoàn tất thủ tục GIẢI THỂ. 

12.000 

Như vậy, trung bình mỗi tháng có gần 12.000 doanh nghiệp RÚT LUI KHỎI THỊ TRƯỜNG.

- Thị trường tiêu dùng Việt Nam còn phụ thuộc nhiều vào việc buôn bán trực tiếp tại cửa hàng. Nhưng hiện nay phần lớn người dân hạn chế ra đường, tránh đến nơi đông người khiến các cửa hàng rơi vào tình trạng vắng khách, ế ẩm, doanh thu giảm sút.

NGUYÊN NHÂN LÀ DO ĐÂU?

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, cũng đã có rất nhiều doanh nghiệp đã NẮM BẮT TÌNH HÌNH KỊP THỜI, tìm ra hướng đi mới cho doanh nghiệp mình đó chính là:
 HƯỚNG TỚI CÁC HOẠT ĐỘNG ONLINE

- Hàng ngàn chi phí phải chi trả nhưng lại không có nguồn thu, không kích hoạt được dòng tiền của doanh nghiệp
- Tình hình dịch bênh kéo dài khiến cho một số doanh nghiệp vừa và nhỏ không trụ vững được nữa, dẫn đến tình trạng tạm ngừng hoạt động kinh doanh hoặc giải thể.


DỊCH CHUYỂN DOANH NGHIỆP LÊN ONLINE GIÚP CHO DOANH NGHIỆP:

  • TỰ ĐỘNG HÓA quy trình quản lí doanh nghiệp.
  • Tận dụng được nguồn lực công nghệ thông tin giúp xây dựng hệ thống vận hành tự động, giúp TIẾT KIỆM được nhiều chi phí như nhân công, mặt bằng,….
  • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trên PHẠM VI RỘNG nhờ mạng lưới Internet, không bị bó buộc bởi vị trí địa lí.
  • Giúp cho doanh nghiệp vận hành một cách MƯỢT MÀ, không bị ngưng trệ do ảnh hưởng quá nhiều bởi các yếu tố bên ngoài như cách vận hành truyền thống.

CHUYỂN ĐỔI SANG MÔ HÌNH ONLINE KHÔNG CHỈ GIÚP DOANH NGHIỆP TỒN TẠI TRONG MÙA DỊCH, MÀ ĐÂY CÒN LÀ XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN Ở TƯƠNG LAI .

Trong thời kì cả thế giới đang hướng tới nền công nghệ 4.0,Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, có thể khẳng định online chính là xu hướng tất yếu của tương lai
Việc nắm bắt xu hướng, đầu tư đẩy mạnh hình thức này sẽ giúp doanh nghiệp thích ứng được sự thay đổi của thị trường, dễ dàng vượt qua khó khăn hơn và phát triển mạnh mẽ.


CÁC DOANH NGHIỆP KHÁC ĐÃ THAY ĐỔI KỊP THỜI ĐỂ BIẾN THÁCH THỨC THÀNH CƠ HỘI,
CÒN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN THÌ SAO?

NẾU DOANH NGHIỆP CỦA BẠN CŨNG ĐANG RƠI VÀO TÌNH TRẠNG:

Hàng ngàn chi phí cần được chi trả nhưng lại KHÔNG CÓ NGUỒN THU

3

4

Doanh số của bộ phận kinh doanh thì “GIẢM KHÔNG PHANH” , marketing thì cứ “ ĐỐT TIỀN” nhưng không đem lại kết quả khả quan.

Đối thủ của bạn thì vẫn tăng doanh số “ vù vù ” trong đại dịch còn bạn thì vẫn đang LOAY HOAY TÌM KIẾM một con đường mới cho doanh nghiệp của mình

2

5

Bị “ ĐÓNG BĂNG ” hoạt động

1

Vận hành theo cách TRUYỀN THỐNG

ĐĂNG KÝ NGAY

HÃY THAY ĐỔI NGAY !!!

BÍ QUYẾT Ở ĐÂY

ĐĂNG KÝ NGAY

LÊN ONLINE

DỊCH CHUYỂN DOANH NGHIỆP


“ONLINE là TƯƠNG LAI”
ĐĂNG KÝ NGAY “NHANH còn KỊP”

BÍ MẬT giúp TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ lên 200-300%/1 NĂM

Hình thức: Online qua zoom

Thời gian: 13/ 11/ 2021

KHÓA HỌC ĐEM ĐẾN CHO BẠN LỘ TRÌNH BÀI BẢN NHẤT ĐỂ BẮT ĐẦU DỊCH CHUYỂN DOANH NGHIỆP LÊN ONLINE

Tư duy về lộ trình chuyển đổi số đưa doanh nghiệp lên Online bài bản nhất.

Phương thức lập kế hoạch để đưa doanh nghiệp lên Online hiệu quả nhất.

Tổng quan về công tác vận hành chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp.

7 tư duy, 3 phân đoạn triển khai hệ thống marketing, sales trên nền tảng Online. 

Check list các báo cáo quan trọng dành cho chủ doanh nghiệp khi doanh nghiệp được chuyển đổi số.

Bí mật về các tầng hệ thống công nghệ và công cụ giúp chuyển đổi doanh nghiệp lên Online.

Bài học giá trị từ các mô hình thực tế đã triển khai doanh nghiệp lên Online thành công (thời trang, ẩm thực, nội thất, xây dựng, bất động sản, phòng khám…)

Bài học đáng giá “triệu đô” về xử lý BigData và hành trình trải nghiệm khách hàng trên nền tảng Online từ các doanh nghiệp lớn.

ĐĂNG KÝ NGAY

  • Nhà sáng lập Công ty cổ phẩn đầu tư ACORP với 4 đơn vị thành viên.
  • Cha đẻ của Hệ thống cửa đẹp ADOOR GROUP.
  • Phó chủ tịch Trường Doanh nhân PDCA - Phụ trách Marketing & Sales.
  • Thành viên Biệt đội Giải cứu doanh nghiệp FOH - Trường Doanh Nhân PDCA
  • Huấn luyện viên Coaching và Tư vấn doanh nghiệp cho hàng chục doanh nghiệp Đà Nẵng, TP.HCM, Hà Nội…

HIỆN TẠI ĐANG LÀ

MỘT HLV THỰC CHIẾN từ CHIẾN LƯỢC tổng quát cho đến hệ thống, quy trình CHI TIẾT. TRỰC TIẾP xây dựng HỆ THỐNG KINH DOANH, MARKETING cho các doanh nghiệp của mình

KHOA MAI

Huấn luyện viên

Xin chào các bạn

Tôi là Khoa Mai

Chắc hẳn bạn đang rất tò mò vì sao tôi có mặt ở đây ngày hôm nay? Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề, là một Start-up thì chắc chắc bạn sẽ nhìn thấy chính bản thân mình trong câu chuyện lập nghiệp từ con số 0 của tôi.

Là người đam mê kinh doanh từ thời đại học, tôi đã luôn nổ lực và ấp ủ ước mơ khởi nghiệp để có một doanh nghiệp cho riêng mình.

Năm 2014, mang trong mình đầy nhiệt huyết cùng số vốn ban đầu là 36 triệu vay tín chấp ngân hàng, tôi và hai người bạn nữa đã bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình. Và các bạn có biết điều gì đã xảy ra không? Tôi đã THẤT BẠI CHỈ SAU 3 THÁNG. Vâng chỉ sau 3 THÁNG ít ỏi, doanh nghiệp của tôi đã tan rã.

Không nản chí, tôi tiếp tục khởi nghiệp lần thứ hai, thứ ba, thứ tư,... ĐẬP ĐI XÂY LẠI không biết bao nhiêu lần trong suốt 2 năm nhưng KẾT QUẢ vẫn trả về CON SỐ ÂM. Bao nhiêu vốn liếng “ không cánh mà bay ”, anh em bạn bè thì lần lượt “dứt áo ra đi” khiến tôi tự nghi ngờ chính bản thân mình, không biết mình phạm sai lầm ở đâu.

Lúc đó tôi mới nhận ra một điều rằng, làm kinh doanh chỉ có ĐAM MÊ THÔI LÀ CHƯA ĐỦ, muốn thành công phải có rất nhiều yếu tố khác. Tôi đọc được một câu nói : “Doanh nghiệp của bạn không bao giờ vượt quá tầm vóc của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ bị giới hạn bởi khả năng và tư duy của bạn. Cách duy nhất để phát triển doanh nghiệp là bạn phải PHÁT TRIỂN BẢN THÂN MÌNH”. Từ đó, tôi vùi đầu vào đi học rất nhiều thứ, từ Marketing, Sales, Tài chính,…cứ học rồi làm, học rồi làm, học rồi tiếp tục làm,... Đặc biệt, năm 2016, tôi có cơ duyên được gặp gỡ với anh Hoàng Đình Trọng và tham gia các khóa học Giải phóng lãnh đạo, Tự động hóa doanh nghiệp,… của PDCA, những kiến thức ấy đã giúp tôi thay đổi tư duy trong kinh doanh rất nhiều. Tôi nhận ra rằng làm doanh nghiệp một cách KHOA HỌC và TƯ DUY HỆ THỐNG chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp vận hành một cách tự động và bứt phá nhất.

Sau khi học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức, tôi quyết định đúc kết và TÁI KHỞI NGHIỆP một lần nữa từ ngôi nhà cấp 4 trong hẻm nhỏ cùng với 2 nhân sự đầu tiên (gồm có tôi và một cậu sinh viên năm 4 cộng tác). Đến năm 2018, NHỜ LIÊN TỤC THAY ĐỔI VÀ HỌC HỎI, tôi đã bắt đầu được những thành công riêng. Doanh nghiệp của tôi đã mở rộng trên toàn quốc với 5 CHI NHÁNH tại các thành phố trọng điểm trên toàn quốc ( Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà nẵng, Nha Trang, Hà Tĩnh). Doanh số tăng trưởng nhanh chóng theo từng năm, năm thứ nhất từ 5,7 tỷ đến 14,6 tỷ, năm thứ 2 lên đến 36 tỷ, năm 3 lên đến 67,8 tỷ và năm thứ 4 đạt gần 100 tỷ. Quy mô nhân sự được mở rộng từ 2 người lên đến gần 200 người, quy mô xưởng sản xuất từ 100m2 lên đến 2000m2, chỉ trong chưa đến 2 năm.

Năm 2019

tiếp tục KHỞI NGHIỆP 

Năm 2019, tôi tiếp tục KHỞI NGHIỆP với 3 doanh nghiệp ở các lĩnh vực Bất động sản, Nội Thất, Marketing và đưa vào HOẠT ĐỘNG CÓ HỆ THỐNG TRONG VÒNG 6 THÁNG. Và tôi đã nhượng lại chi nhánh khu vực Đà nẵng cho các bạn đã cùng đồng hành với tôi 3-4 năm trước. 

Năm 2020-2021

tập trung phát triển 

Năm 2020-2021, tôi tập trung phát triển sự nghiệp tại Sài Gòn và tình cờ gặp lại anh Hoàng Đình Trọng, anh đã hỏi tôi rằng, những kiến thức kinh doanh của tôi TUYỆT VỜI như vậy thì tại sao lại không đem những GIÁ TRỊ đó LAN TỎA đến những người xung quanh, những chủ doanh nghiệp ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG KHÓ KHĂN như tôi lúc trước? Chính vì thế, tôi đã quyết định về PDCA, trở thành một HUẤN LUYỆN VIÊN, một NGƯỜI CHIA SẺ để có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp những KIẾN THỨC CƠ BẢN nhất, HỆ THỐNG nhất và THỰC CHIẾN nhất.

Trong thời kì dịch bệnh như hiện nay, tôi thấy rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ KHÔNG THÍCH ỨNG KỊP, dẫn đến tình trạng phải NGỪNG HOẠT ĐỘNG kinh doanh, KHÔNG CÓ DOANH THU, CHI PHÍ THÌ “CHỒNG CHẤT”, loay hoay mãi nhưng vẫn CHƯA BIẾT CÁCH KÍCH HOẠT DÒNG TIỀN cho doanh nghiệp của mình. May mắn thay, nhờ DỊCH CHUYỂN LÊN ONLINE SỚM, nên mặc dù trong mùa dịch, doanh nghiệp của tôi vẫn CÓ KHÁCH HÀNG và CÓ DOANH THU ổn định hàng tháng. Chính vì vậy, tôi muốn đem những BÍ QUYẾT KINH DOANH mà tôi đã ĐÚC KẾT được trong quá trình đưa doanh nghiệp của mình lên Online CHIA SẺ đến các chủ doanh nghiệp thông qua khóa học DỊCH CHUYỂN DOANH NGHIỆP LÊN ONLINE. Tôi hi vọng rằng, thông qua kinh nghiệm của tôi, các bạn sẽ nhanh chóng TÌM RA HƯỚNG ĐI MỚI cho doanh nghiệp, để doanh nghiệp của bạn có thể “TRỞ MÌNH” vượt qua khó khăn và PHÁT TRIỂN THẬT MẠNH MẼ hơn trong tương lai.

NẾU BẠN NHÌN THẤY HÌNH ẢNH CỦA MÌNH QUA CÂU CHUYỆN CỦA TÔI, HÃY ĐỂ TÔI HỖ TRỢ BẠN.

Cảm nhận Học viên sau khoá học

ĐẶC BIỆT 
BỘ QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 29.000.000 VNĐ
DÀNH CHO 50 NGƯỜI ĐĂNG KÍ SỚM NHẤT

2

Biểu mẫu tham khảo về cơ cấu tổ chức và mô tả nhiệm vụ bộ phận Marketing (Trị giá 15.000.000 vnđ)

1

Bộ KPI bộ phận kinh doanh, bán hàng (Trị giá 10.000.000 vnđ)

3

Tặng combo tham gia chương trình Uống bia cùng Khoa Mai (Chương trình chia sẻ kiến thức về Marketing & Sales, Quản trị và Tài chính doanh nghiệp hằng tuần) trong vòng 1 tháng trị giá 4.000.000 VNĐ

ƯU ĐÃI RIÊNG CHO MÙA DỊCH 
Khi bạn quay lại, chúng tôi không đảm bảo ƯU ĐÃI này còn tồn tại!

Doanh nghiệp đang dịch chuyển lên ONLINE với TỐC ĐỘ PHI MÃ trong thời đại 4.0
Trong khi BẠN NGỔI IM thì ĐỐI THỦ ĐANG HỌC và VƯỢT XA BẠN, để rồi HẠ GỤC BẠN!

GIÁ KHÓA HỌC

ĐẶC BIỆT - NGAY BÂY GIỜ
HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP MÙA DỊ.CH

Khi bạn quay lại, chúng tôi không đảm bảo ƯU ĐÃI này còn tồn tại!

ĐĂNG KÝ NGAY

HOT

499.000 VNĐ

999.000 VNĐ

rủi ro

Của bạn

=

0

CAM KẾT
HOÀN TIỀN NGAY NẾU NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC KHÔNG ĐÚNG VỚI GIÁ TRỊ BẠN ĐÃ BỎ RA

Doanh nghiệp đang dịch chuyển lên ONLINE với TỐC ĐỘ PHI MÃ trong thời đại 4.0

Trong khi BẠN NGỔI IM thì ĐỐI THỦ ĐANG HỌC và VƯỢT XA BẠN, để rồi HẠ GỤC BẠN!

ĐỪNG ĐỂ ĐIỀU ĐÓ XẢY RA

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ THAM GIA

ĐĂNG KÝ NGAY

Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2