• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

CHUYỂN ĐỔI TỪ NHẬN THỨC ĐẾN HÀNH ĐỘNG SAU KHÓA HỌC TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP NỀN TẢNG OFFLINE THÁNG 6/2022

Ngày đăng: 13/06/2022

8h30 sáng ngày thứ 5 (02/06/2022), 

Gần 100 Chủ doanh nghiệp, Lãnh đạo đã tiến dần tới Khách sạn Sunshine (số 549 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM) để tham gia một khóa học chuyên sâu -  TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP NỀN TẢNG.

 

Ban tổ chức Trường doanh nhân PDCA đã có mặt từ 6h sáng để đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng đạt tới đỉnh cao.

Khóa học được tổ chức OFFLINE duy nhất trong quý II/2022.

Hội trường tràn đầy năng lượng tích cực khi mọi người được dịp tay bắt mặt mừng.

Thầy Hoàng Đình Trọng vui vẻ khi áp dụng các phương thức đào tạo với tiêu chí cầm tay chỉ việc. 

Các học viên sôi nổi thảo luận và thực chiến ngay trên khóa học về 12 tầng hệ thống, chiến lược cần phải triển khai xây dựng để sở hữu doanh nghiệp dẫn đầu.

Trong suốt 3 ngày học, nhiều chủ doanh nghiệp đã nhanh chóng đăng ký ngay những suất học cho nhân viên của mình, nhất là những quản lý cấp cao, để đội nhóm có cùng tư duy, tầm nhìn, và chiến lược hành động, tiến tới nhanh chóng ứng dụng, tự động hóa . doanh nghiệp thành công. 

Anh Dũng - Học viên tham dự khóa học đã triển khai module "Dòng chảy doanh nghiệp" ngay trên lớp học và nhiệt tình phản hồi chia sẻ cùng mọi người cách thực hành để học tập hiệu quả hơn. 

Tối thứ 7 khi khóa học kết thúc, mọi người rời đi với Giấy chứng nhận và lời cám ơn trên tấm hình cá nhân về quá trình học tập.

Nhiều anh chị Lãnh đạo vô cùng cảm động và khẳng định lựa chọn đăng ký khóa học Tự Động Hóa Doanh Nghiệp nền tảng này là một trong những quyết định sáng suppst trong hành trình tìm giải pháp xây dựng doanh nghiệp bài bản.

 

Và không chỉ học xong để đó, PDCA luôn đồng hành cùng các Chủ doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi với hàng loạt các chương trình hỗ trợ như: Tự Động Hóa Doanh Nghiệp Bứt Phá, 2h Coaching, FOH,...

Học đi đôi với hành.

Thành quả của doanh nghiệp bạn là niềm tự hào của trường doanh nhân PDCA

Chúc bạn thành công!

 

PDCA gửi tặng bạn khóa học 5 cấp độ quản lý giúp phát triển bản thân và giải phóng lãnh đạo:


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2