Chương trình Talkshow:  “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp”

Sáng Thứ Ba (17/10), tại Tầng 3, tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra chương trình Talkshow “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp”. Chương trình được tổ chức bởi MISA và PDCA.

Tham dự chương trình có 2 vị khách mời vô cùng đặc biệt là: ông Nguyễn Huy Bình – đại diện phía Misa và ông Hoàng Đình Trọng - chuyên gia Hàng đầu về Tự động hóa doanh nghiệp Việt Nam, đồng thời là Phó hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng Cán bộ quản lý các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Ngoài ra, chương trình còn sự góp mặt tích cực của 100 chủ doanh nghiệp.

Đúng như chủ đề “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp” nhiều kiến thức về quản lý điều hành doanh nghiệp được đã được bật mí. Đặc biệt, trong buổi Talkshow, chuyên gia Hoàng Đình Trọng đã chia sẻ những kiến thức về 5 cấp độ quản lý và 5 giai đoạn phát triển của doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp khiến các CEO vô cùng hào hứng.

Bên cạnh phần chia sẻ kiến thức, các CEO cũng được các chuyên gia giải đáp thắc mắc nhiệt tình. Buổi Talkshow đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại cho khán giả những cách nhìn mới