• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

CHÚC MỪNG CHƯƠNG TRÌNH COACHING 6 THÁNG DÀNH CHO FOH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày đăng: 11/10/2022

Sáng 11/10, trên ứng dụng Zoom đã diễn ra buổi tổng kết Chương trình coaching 6 tháng về xây dựng 12 hệ thống để tự động hoá doanh nghiệp thành công.

Đây là một trong 9 chương trình đặc biệt dành riêng cho các FOH diễn ra liên tục trong vòng 6 tháng, mỗi tháng 2 buổi.

Trong hơn 2 tiếng đồng hồ, các học viên FOH cùng team chuyên gia đã cùng nhau đánh giá lại những kết quả đạt được cũng như những khó khăn, vướng mắc và giải pháp trong quá trình xây dựng các tầng hệ thống.

 

Kết thúc lộ trình 6 tháng, chương trình đã thu được nhiều thành quả giá trị, đó là sự bắt đầu và kết thúc một cách trọn vẹn của hàng chục học viên FOH. Trong đó, nhiều học viên tham gia từ đầu chương trình về cơ bản đã hoàn thiện được khá nhiều hệ thống để tự động hóa doanh nghiệp thành công.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của chương trình là đội ngũ chuyên gia coaching chính là những thành viên FOH đã thực thi xuất sắc, chuyển đổi tốt đứng lên chia sẻ, hướng dẫn cho đồng đội bằng chính kinh nghiệm thực chiến của mình đúng như tinh thần học - hành - thành - sẻ.

Chúc các FOH luôn có niềm tin mạnh mẽ, hành động quyết liệt, kiên trì bền bỉ và không ngừng phát triển lớn mạnh!
…………..
P/s: Biệt đội Phát triển và Giải cứu doanh nghiệp FOH là một phần của Trường Doanh nhân PDCA. Nơi tập hợp những doanh nhân, nhà lãnh đạo, quản lý có khát vọng hỗ trợ đội nhóm xây dựng doanh nghiệp thành công và chia sẻ, truyền cảm hứng tới cộng động doanh nghiệp Việt.
#pdca #foh


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2