• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

CHÚC MỪNG ANH NGUYỄN VIỆT PHÚC KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI

Ngày đăng: 09/01/2023

Vừa qua, anh Nguyễn Việt Phúc, một thành viên Biệt đội Phát triển và Giải cứu doanh nghiệp FOH Hero, Giám đốc Công ty TNHH XNK  Kim Phát đã khai trương chi nhánh thứ 3 sau 3 năm hoạt động. Đoàn đại biểu PDCA đã có mặt tại lễ khai trương và gửi lời chúc mừng tới anh Phúc. 
 

Keo silicone NASAR  được sản xuất  trên dây truyền công nghệ cao của USA , là sản phẩm keo có chất lượng cao cấp nhất Việt Nam, đạt tiêu chuẩn chất lượng iso 9001 -2015. 

Sau 3 năm cung cấp thương hiệu keo silicone NASAR tại nhiều tỉnh thành Bắc và Trung Bộ, anh Nguyễn Việt Phúc đã khẳng định vị thế là nhà cung cấp độc quyền loại keo này ở Việt Nam, với sự ra đời của lần lượt 3 chi nhánh và gần đây nhất là chi nhánh tại Hoài Đức, Hà Nội.

Đây là một thành công không chỉ riêng anh Phúc mà còn của tập thể FOH vì tại FOH: Thành công của tổ chức gắn liền với thành công cá nhân, thành công của cá nhân là thành công của tổ chức.

Có mặt tại buổi lễ, bà Trần Mỹ Linh (Giám đốc chi nhánh PDCA Hà Nội) và bà Phạm Thị Thắng (Trưởng ban FOH) đã gửi lắng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng nhiệt thành nhất tới anh Phúc.

Hy vọng sự phát triển của Kim Phát sẽ đem đến những câu chuyện, trải nghiệm thú vị chia sẻ tới Biệt đội FOH, góp phần tạo nên thành công chung của đội nhóm. 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2