Ngày đăng: 24/10/2020
Sau một thời gian dài nung nấu ý tưởng và chuẩn bị, quyển sách TỰ ĐỘNG HOÁ DOANH NGHIỆP – TẬP 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/10/2020
Sau một thời gian dài nung nấu ý tưởng và chuẩn bị, quyển sách TỰ ĐỘNG HOÁ DOANH NGHIỆP – TẬP 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/10/2020.
Tiếp nối thành công từ quyển sách bán chạy GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO và TỰ ĐỘNG HOÁ DOANH NGHIỆP – TẬP 1, đây hứa hẹn sẽ là bộ giải pháp mới nằm trong tủ sách dành học làm CEO.
Quyển sách với nhiều nội dung đi sâu vào các cách xây dựng Hệ thống chiến lược, hình thành mục tiêu, chiến lược để cùng nhau hành động và bứt phá:
Hi vọng đây sẽ là món quà đẳng cấp và giàu giá trị mà bạn nên dành tặng cho chính bản thân, doanh nghiệp của mình và những người ý nghĩa nhân dịp tháng doanh nhân.
Buổi ra mắt và kí tặng sách TỰ ĐỘNG HOÁ DOANH NGHIỆP – TẬP 2 sẽ diễn ra vào lúc: 09h00, 28/10/2020
Địa điểm: Khách sạn EDENSTAR
(38 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh)
Hẹn gặp bạn tại buổi ra mắt sách!