• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

BIỆT ĐỘI FOH - ĐỒNG ĐỘI CỦNG CỐ NIỀM TIN ĐỂ HÀNH ĐỘNG

Ngày đăng: 25/02/2023

 

Khởi động lại chương trình thăm khám doanh nghiệp đầu tiên trong năm 2023, biệt đội FOH lựa chọn Thế Giới Lốp Xe Phi Long - một nơi đến đầy ý nghĩa và thắm tình đồng đội. Họ đã phát huy tinh thần I care - I serve (Tôi quan tâm-tôi phục vụ) như thế nào?

Bắt đầu bằng một sự cam kết về kỷ luật bằng cách đến đúng giờ.
Đúng 9h, ngày 16/02/2022, dù phải dậy từ 4-5h sáng hay chạy xe 2-3 tiếng, các anh chị Chủ doanh nghiệp đã tụ họp đông đủ tại trụ sở chính của Thế Giới Lốp Xe Phi Long (579, Phú Riềng Đỏ, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước).


Được vợ chồng anh Phương, chị Minh (Chủ doanh nghiệp) và đội ngũ nhân sự cốt lõi của Thế Giới Lốp Xe Phi Long đón tiếp nồng hậu.


Đại diện Trường doanh nhân PDCA, chị Hậu (Giám đốc chi nhánh HCM) và chị Trang (Trưởng bộ phận Dịch vụ khách hàng) vô cùng bất ngờ khi nhiều kiến thức trong khóa học đã thẩm thấu vào văn hóa, phong cách điều hành của các anh chị học viên.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi, Quy trình, Tháp nhu cầu Maslow,... được xem như kim chỉ nam tại văn phòng


Ngồi lại với nhau, anh Phương thẳng thắn chia sẻ về những nỗi đau quá lớn của một ông chủ mà anh không cách nào áp lực được nữa. 


Những khó khăn trong cạnh tranh, vận hành đồng bộ, thất thoát khi không chưa biết cách kiểm soát chặt chẽ.
Được sự chia sẻ của các đàn anh đàn chị trong làng doanh nghiệp - Nhưng người đã từng vấp ngã, đã từng cắn răng vượt qua, và thành công như anh Dũng (BDC Group), chị Thủy (Viva International), anh Tuấn (Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức),...


Anh Phương đã giải tỏa được gánh nặng tâm lý “Làm sếp phải giỏi.”, “Sếp phải biết tuốt”.
Khi được củng cố niềm tin, để tự tin hành động, để tự tin tìm ra giải pháp.
Ngoài niềm tin, chuyến đi này cũng đã gỡ bỏ phần nào rào cản tư duy khác biệt giữa hai vợ chồng, cũng như đội ngũ nhân viên trong mô hình kinh doanh gia đình.
Và từ những chia sẻ vô giá của những anh chị FOH thực chiến, anh Phương tổng kết và định hướng ra con đường mình phải đi rõ ràng hơn, nhìn thấy đích đến tươi sáng và những bụi gai, nhấp nhô trên hành trình.

Những món quà trao tay cùng lời chúc tốt đẹp về tương lai doanh nghiệp

Không những đội ngũ của Thế Giới Lốp Xe Phi Long, mà chính những thành viên khác trong biệt đội FOH khi trao đi đồng thời cũng dựa vào đó mà soi lại vào doanh nghiệp mình, nhìn ra những vấn đề tiềm ẩn và những hướng đi tối ưu cho bản thân.

Kết nối, chúng ta là đồng đội, đồng chí đồng đẳng cấp.
Điểm đến tiếp nối của của Biệt đội FOH trong cuộc hành trình nâng tầm doanh nghiệp Việt được dự kiến vào tháng 3 là tại Viva International.
Chủ doanh nghiệp nào muốn tham dự, hãy bắt máy lên và gọi ngay Hotline PDCA 0899.598.668 để đăng ký nhé!
 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2