• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

[Báo CafeF] Học cách giải phóng lãnh đạo từ sự kiện 1.000 CEO

Ngày đăng: 28/05/2020

[Báo CafeF] Học cách giải phóng lãnh đạo từ sự kiện 1.000 CEO

Sự kiện 1.000 CEO diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 1/12/2019 đã đem lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho hơn một ngàn CEO tham dự. Đây là sự kiện thường niên do Công ty Đào tạo & Tư vấn PDCA chủ trì tổ chức nhằm mục đích tri ân học viên, tạo môi trường học hỏi, kết nối cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Đây có thể nói là sự kiện hiếm hoi tại Việt Nam quy tụ được hơn một ngàn CEO chất lượng. Họ là những CEO tuyệt vời, tự đào tạo chéo cho nhau, cùng dùng trí năng của tổ chức để giải quyết những bài toán hóc búa về quản trị doanh nghiệp, giúp nhau cùng phát triển, xây dựng văn hóa doanh nghiệp bài bản. Từ đó, các đào tạo CEO nhân bản và tự động hóa được doanh nghiệp mình, hướng đến mục đích cuối cùng là giải phóng lãnh đạo.


Chuyên gia, tác giả Hoàng Đình Trọng chia sẻ tại Sự kiện 1000 CEO Hồ Chí Minh


Hiện nay, việc chủ doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc quản lý công ty là một vấn đề khá phổ biến. Nhân viên không chịu làm việc khi không có sự thôi thúc của sếp, bất kỳ công việc lớn bé gì cũng phải đến tay sếp giải quyết. Chủ doanh nghiệp phải vò đầu bứt tai dành hết thời gian cho doanh nghiệp mà công việc vẫn không suôn sẻ. Những điều này ắt hẳn đã ám ảnh rất nhiều vị CEO.

Hầu hết, các doanh nhân Việt Nam hiện nay đều đi lên từ nghề. Họ nắm chắc tay nghề, vững kỹ năng. Thế nhưng, điều hạn chế ở họ chính là kỹ năng lãnh đạo, đưa ra chiến lược hay cơ bản nhất là kỹ năng quản lý nhân sự. Nếu chỉ dừng lại ở việc vững kiến thức nghề không thôi thì họ mới đạt được cấp độ 1 trong 3 cấp độ của một nhà quản trị. Để có thể thực hiện tốt công việc của một nhà quản trị cấp cao thì họ cần phải nỗ lực học hỏi thêm rất nhiều. Đặc biệt là có thể giải phóng bản thân ra khỏi doanh nghiệp mà doanh nghiệp vẫn có thể hoạt động trơn tru.    


Ba cấp độ quản trị


Hiểu sâu sắc những khó khăn trên, những năm qua, trường huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam PDCA đã tổ chức hàng trăm khóa học giúp chủ doanh nghiệp “giải phóng lãnh đạo”, không cần đến công ty thường xuyên mà công ty vẫn tăng trưởng thần tốc.

Khóa học Giải phóng lãnh đạo đã giúp hàng nghìn vị CEO có thể thay đổi cách vận hành của công ty mình. Lãnh đạo có thêm nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình. Nỗi lo “sếp vắng nhà” không còn là điều làm cho các CEO phải bận tâm nữa.

Trong khóa học này, các CEO được cung cấp bộ công cụ quản lý công việc hiệu quả cho CEO và nhân viên, phương pháp xây dựng quy trình giúp nhân viên tự giác làm việc, cách thức giao việc khiến nhân viên giao theo… và nhiều bài học giá trị khác nữa.

Khóa học được hướng dẫn, coaching bởi chuyên gia – tác giả Hoàng Đình Trọng, một người thầy, một “người bác sĩ cứu chữa cho doanh nghiệp” tận tâm, tận lực. Với cách giảng dạy mới mẻ, những kiến thức được thầy Trọng truyền đạt một cách thú vị giúp cho các vị CEO có thể tiếp thu một cách dễ dàng và hiệu quả. Khóa học thực sự làm thay đổi thái độ, suy nghĩ và hành động của nhiều CEO.


Chuyên gia Hoàng Đình Trọng truyền cảm hứng tại khóa học “Giải phóng lãnh đạo”


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2