• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

6 CÁI NHẤT CHỈ CÓ TẠI KHÓA HỌC NGÀY HỘI MỤC TIÊU BẾN TRE

Ngày đăng: 04/10/2022

“Ngày hội mục tiêu - Quý IV/2022” diễn ra ngày 30//10-1/9 tại Bến Tre. Đây là khóa học đặc biệt dành cho các FOH, được tổ chức thường kỳ mỗi quý một lần. 

1. Nhà tài trợ chính chịu chi, chịu chơi nhất. Tất cả khách mời tham gia khoá học đều có trải nghiệm WOW từ sáng đến tối, từ học viên đến BTC của PDCA trước sự chuẩn bị rất bài bản và chuyên nghiệp từ team Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức. 


2. Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức đã tặng cho Trường Doanh Nhân PDCA ca khúc "PDCA Vươn Ra Biển Lớn" dưới sự trình bày và sáng tác của anh Phó Giám đốc đa tài Chánh Tín. 
3. 100% học viên được tài trợ chi phí học tập, ăn uống, dịch vụ miễn phí tại Khách sạn 5 sao, VIP nhất TP. Bến Tre. 


4. Sự tham gia của những học viên VIP nhất của PDCA. Đây là chương trình dành riêng cho các gói Combo, FOH. (Combo tối thiểu là CEO đột phá - trị gi.á 99.000.000)


5. Là khoá học mang lại nhiều giá trị nhất theo quý. Đây là khóa học đặc biệt dành riêng cho FOH, được tổ chức thường kỳ mỗi quý một lần nhằm giúp các doanh nghiệp FOH tổng kết mục tiêu quý vừa qua và đặt mục tiêu khả thi cho quý mới. 


6. Teabreak kỉ lục nhất của PDCA. “Học viên ăn mệt nghỉ, ăn chết bỏ" vì Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức chuẩn bị:
 + 1 tấn sầu riêng hạt lép siêu thơm ngon.
 + 200 quả dừa nước đạt chuẩn xuất khẩu Châu .
 + Học xong ăn trưa ngay tại Nhà Hàng TTC Palace.
 + Chiều ngày 1, 100% học viên được tham dự Gala Dinner với khách mời đặc biệt là Chủ Tịch Tỉnh Bến Tre với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.
 + Chiều ngày 2 học xong được “con keng” ly bia, ngắm hoàng hôn và tiệc tối tại 2 du thuyền trên sông.
 + Không quên những món bánh siêu ngon đến từ Sumi Bakery của chị Hồ Hoàng Diễm


………………………..
P/s: Biệt đội Phát triển và Giải cứu doanh nghiệp FOH là một phần của Trường Doanh nhân PDCA. Nơi tập hợp những doanh nhân, nhà lãnh đạo, quản lý có khát vọng hỗ trợ đội nhóm xây dựng doanh nghiệp thành công và chia sẻ, truyền cảm hứng tới cộng động doanh nghiệp Việt.
#FOH
#PDCA
#truongdoanhnhanpdca
#ngayhoimuctieu
#nhakhoasaigontamduc


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2