• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

2 DOANH NGHIỆP FOH (BDC - VIỄN BẰNG) GIAO LƯU HỌC HỎI KINH NGHIỆM

Ngày đăng: 24/06/2022

Phát huy tinh thần “Học - Hành - Thành - Sẻ”, ngày 22/6/2022  tại Văn phòng Công ty TNHH Viễn Bằng đã có cuộc gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ cốt cán của hai doanh nghiệp FOH là Công ty Cổ phần tập đoàn BDC và Công ty TNHH Viễn Bằng.

 

Trong hơn 2 tiếng đồng hồ, ông Bùi Đức Thọ, Giám đốc Công ty Viễn Bằng (Thành viên Biệt đội FOH Hà Nội) đã chia sẻ về khát vọng xây dựng doanh nghiệp bài bản và “Con robot Tự động hóa doanh nghiệp” (12 tầng hệ thống quản trị trong doanh nghiệp) mà Viễn Bằng đã từng bước nỗ lực áp dụng kiến thức khóa học Tự động hóa doanh nghiệp của PDCA và xây dựng được cho doanh nghiệp của mình. 


Với thành quả này, Viễn Bằng đang mạnh mẽ trên hành trình chinh phục tầm nhìn lọt vào top 15 công ty hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe của chất lượng và thương hiệu hàng đầu Việt Nam. 

Đáp lại sự đón tiếp nồng hậu từ Công ty Viễn Bằng, ông Lê Văn Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần tập đoàn BDC (Thành viên Biệt đội FOH Sài Gòn) cũng có những chia sẻ giá trị về hành trình áp dụng kiến thức của các khóa học làm CEO của PDCA để nhân bản, mở rộng từ một doanh nghiệp nhỏ tại Bình Dương ra phát triển ra cả nước.

Ông Dũng cho biết: “Thời gian đầu làm doanh nghiệp quả thực rất vất vả, thức đêm thức hôm. Xuất phát từ rất nhiều nỗi đau khởi nghiệp, tôi tìm đến các khóa học quản trị doanh nghiệp và có cơ duyên đến với PDCA năm 2019. Thật bất ngờ, việc đi học cho tôi nhiều điều hơn mình nghĩ. Đến với PDCA, tôi học được tư duy phát triển doanh nghiệp bài bản - cũng như anh Thọ vừa chia sẻ. Cũng từ đây, tôi có khát vọng phải phát triển BDC ra cả nước. Ngày đầu tiên, khi đứng trước tập thể anh em trong công ty và nói về điều này cảm giác rất xa vời. Vì một mặt doanh nghiệp mình là một doanh nghiệp nhỏ tại một địa phương xa xôi ít người biết tới. Mặt khác, việc setup một hệ thống về ngành xây dựng thì chưa từng doanh nghiệp nào làm được. Nhưng BDC đã làm được”.

Mặc dù đạt những thành quả to lớn, đột phá trong 3 năm gần đây, nhưng ông Dũng luôn nhấn mạnh đến vai trò học hỏi để phát triển đội ngũ: “Hôm nay, chúng tôi có mặt ở đây để được học hỏi các anh chị em Công ty Viễn Bằng. Vì dù chúng ta có thành công, có giỏi thì cũng chỉ mạnh 1-2 chìa khóa thôi. Cần có sự giao lưu, chia sẻ để cùng nhau mở rộng góc nhìn. Và điều đó, chắc chắn sẽ thay đổi tư duy lãnh đạo, cách làm của chúng ta rất nhiều”.

Buổi giao lưu kết thúc trong ngập tràn lời biết ơn, tri ân và niềm vui kết nối tuyệt vời của các Doanh nghiệp Thành viên FOH.


Biệt đội Giải cứu và Phát triển Doanh nghiệp FOH là một phần của Trường Doanh Nhân PDCA, nơi tập hợp những doanh nhân, nhà lãnh đạo, quản lý có khát vọng hỗ trợ đội nhóm xây dựng doanh nghiệp thành công và chia sẻ, truyền cảm hứng tới cộng động doanh nghiệp Việt.
 


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2