• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

Tổng quan khóa học giải phóng lãnh đạo

Ngày đăng: 04/09/2020

Giải phóng lãnh đạo là khoá học đầu tiên tại Việt Nam đào tạo theo phương pháp cầm tay chỉ việc. 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHOÁ HỌC GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO

Khoá học được tổ chức bởi PDCA – Trường huấn luyện CEO bài bản đầu tiên Việt Nam, dưới sự giảng dạy của chuyên gia, tác giả Hoàng Đình Trọng.

Giới thiệu tổng quan khóa học giải phóng lãnh đạo

Chương trình học được thiết kế dựa trên công trình nghiên cứu thực tiễn các công ty tại nhiều quốc gia trên thế giới (Mỹ, Nhật bản, Singapore ...) kết hợp với kinh nghiệm trực tiếp điều hành doanh nghiệp hơn 10 năm của chuyên gia.

VỀ TỔ CHỨC PDCA

PDCA là trường huấn luyện CEO bài bản đầu tiên tại Việt Nam, đã đào tạo cho hơn 22.000 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đi lên từ nghề trên cả nước với hơn 93% số lượng học viên hài lòng về các khoá học.

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO KHOÁ HỌC

Hoàng Đình Trọng là chuyên gia hàng đầu về Tự động hoá doanh nghiệp, với kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp gần 10 năm. Ông đang là Chủ Tịch Công ty cổ phần điện lạnh TST, Chủ Tịch Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA và là cố vấn trực tiếp cho nhiều doanh nghiệp khác.

Giới thiệu tổng quan khóa học giải phóng lãnh đạo

LÝ DO TỔ CHỨC LỚP HỌC GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO

Trong suốt nhiều năm điều hành các doanh nghiệp của mình, ông Hoàng Đình Trọng thấu hiểu những khó khăn, vất vả trong việc điều hành, thậm chí nhiều doanh nghiệp còn rơi vào phá sản, đóng cửa. Ông đã đầu tư tiền bạc và thời gian gần 5 năm trời để nghiên cứu 50 mô hình của các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới và đã tìm ra một bí mật để giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Giới thiệu tổng quan khóa học giải phóng lãnh đạo

Sau khi áp dụng vào doanh nghiệp của mình và nhìn thấy mọi thứ thay đổi chóng mặt, ông quyết định tổ chức ra lớp GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO để chia sẻ, giúp đỡ những chủ doanh nghiệp, những “khổ chủ” giống ông trước kia.

Giới thiệu tổng quan khóa học giải phóng lãnh đạo

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

Khoá học mang đến nhiều giải pháp để khắc phục những khó khăn, giúp bạn giải phóng ra khỏi doanh nghiệp khi cần tập trung nguồn lực vào chiến lược, xây dựng cải tiến hệ thống, gia tăng hiệu suất làm việc nhân sự và phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Đồng thời khoá học cũng giúp bạn nắm được những nhận thức nền tảng về hoạt động đào tạo & huấn luyện nhân viên trong môi trường doanh nghiệp hiện nay. Đồng thời cũng mang đến những nguyên tắc & quy trình, công cụ & phương pháp để thực hiện công tác đào tạo, huấn luyện nhân viên một cách hiệu quả, phù hợp với môi trường kinh doanh hiện đại.

LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC

Bạn cần sắp xếp lại nề nếp, kỷ luật vì công ty bạn đang quá lộn xộn, văn hoá công ty thấp dẫn đến mâu thuẫn nội bộ, gây mất đoàn kết

Bạn muốn có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình vì công việc quá bận, tất cả các việc to nhỏ của công ty đều phải đến tay bạn giải quyết. Ngày đến công ty 3-4 tiếng mà DN vẫn hoạt động tốt

Bạn muốn học cách Tuyển – Dùng – Giữ nhân sự giá trị, chiêu mộ được nhân tài và giữ chân họ lại để cùng nhau phát triển.

Bạn muốn học và thiết kế lại các hệ thống quy trình làm việc cho công ty, nhân viên bài bản, rõ ràng và nâng cao hiệu quả, năng suất làm việc.

Bạn muốn biết cách phát huy năng lực tư duy sáng tạo nhằm nâng cao hiệu quả của công tác đào tạo, huấn luyện nhân viên trong đội ngũ nhân sự.

Bạn muốn định hướng phát triển doanh nghiệp trong tương lai và  trở thành một Nhà lãnh đạo tài ba, nắm trong tay các chiến lược, "dàn ý" đầy đủ để tạo một công ty bài bản, chuyên nghiệp...

Giới thiệu tổng quan khóa học giải phóng lãnh đạo
 
NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Bộ công cụ quản lý công việc hiệu quả cho CEO và nhân viên

4 yếu tố quyết định sự bền vững, lâu dài của doanh nghiệp

Phương pháp xây dựng QUY TRÌNH giúp nhân viên tự giác làm việc

Cách thức giao việc khiến nhân viên nghe theo, làm theo 100%

Xác định nhu cầu nhân viên và xây dựng chiến lược giữ chân nhân tài

Xây dựng môi trường bớt áp lực mà vẫn chuyên nghiệp

Phân loại 4 nhóm người trong doanh nghiệp

4 phong cách lãnh đạo nâng tầm ảnh hưởng tới nhân viên

Kỹ năng đưa nhận viên vào vùng áp lực tốt, giúp đạt mục tiêu đề ra

Hạn chế rủi ro khi giao việc

5 Cấp độ quản lý giúp xây dựng doanh nghiệp bài bản tự động hoá

Lộ trình giúp doanh nghiệp đi kinh doanh quốc tế

Giới thiệu tổng quan khóa học giải phóng lãnh đạo
 
ĐĂNG KÝ THAM GIA KHOÁ HỌC

Tham gia giải phóng lãnh đạo cùng PDCA vui lòng liên hệ:

Hotline: 089 959 8668 hoặc email: info@pdca.vn
Website: pdca.vn | giaiphonglanhdao.com | Sách giải phóng lãnh đạo


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2