Tổng kết phần 1 và Công bố thể lệ phần 2 Cuộc thi Tinh hoa văn hóa PDCA 2017

Sau hơn 2 tháng phát động cuộc thi “Tinh hơn văn hóa PDCA” 2017, phần 1 của cuộc thi đã chính thức khép lại với màn mở màn đầy bất ngờ và ấn tượng

Phần 1 của cuộc thi “Tinh hoa văn hóa PDCA” đã được phát động vào 23/7/2017 với nhiều nội dung hấp dẫn thu hút được đông đảo CBNV quan tâm. Trong cuộc thi lần này, BTC đã nhận được 27 bài dự thi trắc nghiệm và 14 bài thi tự luận gửi về chương trình. Sau khoảng thời gian làm việc, BTC đã nghiêm túc và công tâm để chọn ra 2 thí sinh xuất sắc: trả lời nhanh nhất và có nhiều câu trả lời chính xác nhất.

Bảng sơ kết vòng 1: Trắc nghiệm - Tổng quan PDCA

Xin chúc mừng thí sinh Lưu Hoàng Quang mang mã số 17 – TNV của bộ phận Tổ chức sự kiện, văn phòng PDCA Hà Nội đã xuất sắc dẫn đầu Top bảng xếp hạng vòng thi Tổng quan PDCA với số điểm 29/30.

Bảng sơ kết vòng 2: Am hiểu PDCA

Đứng đầu bảng xếp hạng vòng thi Am hiểu PDCA xin chúc mừng thí sinh Nguyễn Văn Kiên – Trưởng chi nhánh PDCA Hồ Chí Minh đã xuất sắc vượt qua 14 đối thí sinh và giữ ở vị trí Number 1. Xin chúc mừng thí sinh.

SƠ KẾT PHẦN THI RIÊNG

Giải cá nhân

Giải nhất phần thi cá nhân xin chúc mừng thí sinh Nguyễn Văn Kiên – Trưởng chi nhánh PDCA Hồ Chí Minh. Đã xuất sắc đạt ngôi vị quán quân giải cá nhân với trị giá giải thường 300.000 VNĐ trong phần thi riêng của cuộc thi “Tinh hoa văn hóa PDCA”

Đặc biệt, trong mùa giải lần này BTC đã ra 2 đội đã lọt Top Giải thưởng ấn tượng đồng đội. Xin chúc mừng đội TCSK PDCA Hà NộiMarketing PDCA Hà Nội. Với trị giá giải thưởng 500.000 VNĐ.

PHÁT ĐỘNG PHẦN 2 CỦA CUỘC THI

Trong phần thi này thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức dự thi

 1. Thi Sáng tạo PDCA

Mỗi nhóm từ 2 người trở lên (có thể cùng bộ phận hoặc khác bộ phận) hoặc cá nhân thiết kế tác phẩm dự thi theo chủ đề “Văn hóa PDCA”

+ Vòng 1: Thí sinh hoặc đội nhóm gửi nội dung của tác phẩm dự thi dưới một hình thức bất kỳ.

Ví dụ: video, hình ảnh, tranh vẽ, đồ handmade, sáng tác bài hát, tiết mục văn nghệ,…

+ Vòng 2: Thí sinh hoặc đội nhóm gửi 1 video dài tối đa 2 phút, thuyết trình trình bày bảo vệ cho tác phẩm dự thi của mình.

Lưu ý:

 • Những bài dự thi không đầy đủ 2 phần trên sẽ bị tính là bài dự thi không hợp lệ
 • Bài dự thi của thí sinh phải là tác phẩm chưa được công bố ở bất kỳ cuộc thi nào và phải truyền tải được chủ đề “Văn hóa PDCA”
 • Mỗi cá nhân được gửi nhiều bài dự thi dưới nhiều hình thức khác nhau và điểm số của thí sinh sẽ được tính trên bài dự thi có số điểm cao nhất
 1. Thi viết “Viết lên ý nghĩa công việc của tôi”

Trong 10 phẩm giá của PDCA thì phẩm giá thứ 10 “Tôi yêu công việc của tôi” luôn được mỗi CBNV PDCA đề cao và truyền lửa vào trong công việc hàng ngày của mình. Nhằm thể hiện tinh thần văn hóa con người PDCA, BTC sẽ phát động phần thi “viết lên ý nghĩa công việc của tôi”.

Viết lên ý nghĩa công việc của tôi là phần thi dành riêng cho CBNV của PDCA

Phần thi là sẽ cơ hội để tất cả CBNV trong PDCA. Với mong muốn xây dựng một sân chơi mà tại đây mọi người có thể nói được viết lên những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân về công việc, môi trường làm việc, đồng nghiệp xung quanh, về “đại gia đình PDCA Former

 1. Thời gian tổ chức
 • BTC sẽ bắt đầu nhận bài dự thi từ 0h00 ngày 8/10 đến 23h59 ngày 25/10/2017
 • Thời gian chấm điểm từ ngày 25/10  đến 30/10
 • Công bố kết quả và trao giải (dự kiến): 1/11/2017
 1. Thể lệ phần thi
 • Đối tượng: 100% CBNV, CTV, TNV của PDCA trên cả 2 miền Hà Nội & Hồ Chí Minh
 • Chủ đề: “Viết lên ý nghĩa công việc của tôi”
 • Nội dung: viết lên những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân về công việc, môi trường làm việc, đồng nghiệp xung quanh, về “đại gia đình PDCA Former
 • Thể loại: truyện ngắn, văn xuôi, tản mạn, phóng sự, thơ,…
 • Quy định bài dự thi:

+ Là bài thi thí sinh tự sáng tác, không sao chép từ bất cứ nguồn nào

+ Thí sinh đánh máy bài viết bằng file “word” và lưu lại dưới dạng “.doc”, có thể kèm ảnh minh hoạc cho bài viết và gửi về hòm mail BTC cuộc thi “Tinh hoa văn hóa PDCA” tinhhoavanhoa@pdca.vn

 1. Cách thức gửi bài dự thi
 • Các bài viết tham dự cuộc thi gửi về hòm mail tinhhoavanhoa@pdca.vn
 • Mail tham dự ghi rõ:

+ Tiêu đề mail: “Họ và tên – Viết lên ý nghĩa công việc của tôi”

+ Cuối mỗi bài viết người tham dự cần ghi rõ thông tin liên hệ, bao gồm: Họ và tên, SĐT, địa chỉ mail, bộ phận, chi nhánh

 1. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 10.000.000đ

 

STT

Phần thi

Đối tượng tham gia

Giải Nhất

Giải Nhì

Giải Ba

1

 

Phần Riêng

Cá nhân

300.000đ

 

 

2

Đồng đội

300.000đ

 

 

3

 

 

Phần Chung

Ấn tượng cá nhân

300.000đ

 

 

4

Ấn tượng đồng đội

500.000đ

 

 

5

Tổng kết 2 phần thi cá nhân

1.300.000đ

800.000đ

500.000đ

6

Tổng kết 2 vòng thi tập thể

3.000.000đ

2.000.000đ

1.000.000đ