tempale_register_tech

Chúng tôi hướng đến một nền tảng sẻ chia tri thức về

xây dựng doanh nghiệp bài bản.


Kinh nghiệm của bạn sẽ rất hữu ích và có giá trị với cộng đồng. Tại PDCA, chúng tôi hướng đến việc xây dựng một nền tảng chuyên nghiệp về sẻ chia tri trức kinh doanh, dành cho bất cứ ai mong muốn lan tỏa kiến thức, truyền đạt kinh nghiệm, khơi nguồn cảm hứng trong các lĩnh vực liên quan đến Marketing, Business và Creativity. Bởi vì chúng tôi tin vào một điều đơn giản: với kiến thức và kỹ năng tốt hơn sẽ cho ra đời những thương hiệu và doanh nghiệp tốt hơn, từ đó tạo ra những giá trị lớn hơn cho người tiêu dùng và xã hội.

Giải đáp thắc mắc

Sau đây là những lý do vì sao bạn nên dạy học cùng chúng tôi

Chia sẻ là một điều tuyệt vời, bạn lan toả tri thức quý báu cho cộng đồng. Hơn thế, chia sẻ cũng là cách để bạn hệ thống lại kiến thức, tổng hợp kinh nghiệm và kỹ năng làm việc của mình. Tạo ra mô hình, vẽ lại quy trình, viết nên những case-studies hay, cho phép nhiều người áp dụng vào thực tế trong nhiều tình huống khác nhau, cũng là cơ hội để thử thách những điều bạn biết.

Với nền tảng e-learning và phân phối nội dung số, khoá học và nội dung của bạn có thể tiếp cận đến bất cứ ai, ở bất cứ đâu. Brand Camp mang lại cho bạn có hội sẻ chia tri thức đến cộng đồng hơn 140,000 thành viên, từ các tập đoàn FMCG đa quốc gia đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) hay start-ups. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ cho cộng đồng lớn hơn trong khu vực Châu Á.

Kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng của bạn thực sự có giá trị. Và điều này không chỉ mang nghĩa bóng, ý chúng tôi bao gồm cả giá trị hữu hình. Nghĩa là, bằng việc sẻ chia tri thức có hệ thống và quy mô, bạn có thể hoàn thành 2 việc cùng một lúc: tạo ra giá trị hũu ích cho cộng đồng và mang lại thu nhập thụ động cho chính bạn.

Các Khóa Học


PDCA có 4 khóa học chính

Giải Phóng Lãnh Đạo

5 công cụ quản lý công việc hiệu quả

Chi tiết

Tự Động Hóa Doanh Nghiệp

Hệ thống hóa doanh nghiệp

Chi tiết

Xây Dựng Doanh Nghiệp Thành Công

Dành cho các CEO mới statup

Chi tiết

Nhà quản lý chuyên nghiệp

Dành cho các quản lý cấp trung

Chi tiết

Dành cho Đối tác Nội dung


Bạn có phải là trường học, trung tâm hay nhà xuất bản?

Mở rộng quy mô lớp học

Với sức mạnh của nội dung số và khả năng tiếp cận không giới hạn, Brand Camp giúp giới thiệu lớp học offline của bạn đến với nhiều học viên tiềm năng hơn bằng các hình thức như học thử trước khi đăng ký, làm quen với giảng viên, live-stream các buổi học, hay thậm chí là tạo ra các nội dung độc lập, hữu ích xung quanh khoá học để tuyển sinh, bán chéo hoặc bán thêm.

Hoàn thiện trải nghiệm đa kênh

Là cánh tay nối dài của lớp học offline, bạn có thể tạo ra trải nghiệm đa kênh toàn diện chỉ dành cho học viên của mình bằng việc tận dụng môi trường số để tạo ra cộng đồng trực tuyến theo lớp học, nơi giao lưu hỏi đáp giữa giảng viên và học viên, phân phối tài liệu học tập hoặc chia sẻ các nội dung tham khảo sau khoá học.

Luồng doanh thu mới từ nội dung

Không chỉ là khoá học, đó còn có thể là chuỗi video hội thảo, báo cáo thị trường hằng tháng, những biểu mẫu hữu ích hay tài liệu chất lượng. Bạn có thể tạo ra một luồng doanh thu mới từ những loại nội dung như vậy, để từ đó có thể giúp bạn tái đầu tư cho những nội dung chất lượng, có ích cho cả mảng kinh doanh cả online lẫn offline.

Đăng ký làm giảng viên/đối tác