• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

Ra mắt sách tự động hóa doanh nghiệp

Ngày đăng: 28/05/2020

Ra mắt sách tự động hóa doanh nghiệp

Trong bối cảnh cuộc cách mạng khởi nghiệp đang diễn ra sôi nổi. Hàng năm trên cả nước có hàng triệu doanh nghiệp thành lập mới nhưng bên cạnh đó rất nhiều doanh nghiệp cần phải ngừng hoạt động kinh doanh của mình. Nguyên nhân phần lớn là do phần lớn các chủ doanh nghiệp chưa xây dựng được doanh nghiệp của mình một cách bài bản và khoa học.

Cuốn sách “Tự động hóa doanh nghiệp ra đời để giúp các chủ doanh nghiệp có được tư duy bài bản và khoa học. Điều đặc biệt, cuốn sách được viết ra với nội dung không chỉ như một cuốn sách, mà còn là một bộ giải pháp tư vấn hệ thống.

Trong thời gian qua, rất nhiều doanh nghiệp dựng lên rồi lại phá sản. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều hành doanh nghiệp, chuyên gia Hoàng Đình Trọng tác giả cuốn sách cho rằng: “Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên là do doanh nghiệp không có hệ thống”

Đặc biệt, rất nhiều những câu chuyện thú vị, những câu study và những kinh nghiệm trong quá trình điều hành doanh nghiệp của tác giả cũng được chia sẻ trong cuốn sách tự động hóa doanh nghiệp. Đây cũng là cuốn sách đầu tiên nằm trong bộ giải pháp tư vấn mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần để không bị mất kiểm soát. Qua đó giúp các doanh nghiệp có thể đi lên một cách bài bản và khoa học.


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2