Quản lý Hệ thống

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất:  PDCA

1.800.000₫
 

MÔ TẢ KHÓA HỌC

Khi mới thành lập, doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ nhưng sau một thời gian mở rộng, nhân sự nhiều lên thì đó cũng là lúc doanh nghiệp bắt đầu mất kiểm soát:

 • Xuất hiện tình trạng chồng chéo và nhầm lẫn về vai trò cũng như lộ trình hoạt động từng bộ phận chức năng;
 • Nhân viên cấp dưới làm việc gì, kết quả cho ra như thế nào hàng tuần, hàng tháng như thế nào cũng không rõ;
 • Nhân viên bất mãn vì lương thưởng không xứng với công sức làm việc hay sau bao nhiêu năm cống hiến họ vẫn dậm chân tại một vị trí chức danh;
 • Nhân viên không duy trì được lửa nhiệt tình, động lực làm việc như ban đầu;
 • Bạn luôn bị động và tốn thời gian, sức lực để giải quyết những sự vụ bất ngờ...

Nội dung khóa học

Trong Modul Quản lý Hệ thống, diễn giả Hoàng Đình Trọng sẽ chia sẻ với bạn các chìa khóa vàng để tháo gỡ tình trạng mất kiểm soát kể trên, đó chính là xây dựng vận hành doanh nghiệp theo một hệ thống bài bản và chuyên nghiệp:

 • Cách thức xây dựng bộ máy doanh nghiệp đúng và đủ số người.
 • Cách thiết lập sơ đồ tổ chức, sơ đồ quản lý được phân cấp, phân quyền rõ ràng.
 • Cách thức xây dựng và quản lý mục tiêu, KPI doanh nghiệp hiệu quả
 • Cách tính lương thưởng để giữ được chân nhân tài và phát huy hết tiềm năng con người
 • Các bước thiết lập nội quy, quy chế doanh nghiệp bài bản, chặt chẽ nhưng tạo được động lực làm việc cho nhân viên.
 • Cách thức để xây dựng hệ thống đào tạo và lộ trình thăng tiến (lộ trình công danh) cho doanh nghiệp
 • Cách thức để luôn chủ động đối phó, giúp doanh nghiệp vượt qua những rủi rõ một cách an toàn nhất.
 • Xây dựng hệ thống giá trị cốt lõi để thu hút nhân tài và giữ lửa nhiệt tình cho nhân viên.

Quản lý bằng hệ thống là công cụ hữu hiệu nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn có được doanh thu cao. Đây chính là cấp độ 4 trong 5 cấp độ quản lý doanh nghiệp hiệu quả.

THÔNG TIN KHÁC

Chuyên môn: Quản lý hệ thống

Đối tượng: Các chủ doanh nghiệp, CEO và những ai muốn trở thành nhà quản trị trong tương lai.

Thời lượng: 12 video

Video 1: Cách thức thiết lập dòng chảy doanh nghiệp cơ bản

Hướng dẫn cách thức thiết lập một cỗ máy doanh nghiệp đơn giản, đúng và đủ số người, nhằm hướng tới tự động hóa doanh nghiệp và nhân bản doanh nghiệp.

Video 2: Nguyên tắc số 6 trong sơ đồ tổ ch��c, sơ đồ quản lý

Giới thiệu về nguyên tắc vàng trong phân cấp, phân quyền quản lý cùng cách thiết lập bộ câu hỏi chức năng và bản mô tả nhiệm vụ cho từng vị trí.

Video 3: 5 tư duy để xây dựng mục tiêu KPI hiệu quả

Bí quyết để xây dựng và quản lý mục tiêu KPI cho doanh nghiệp hiệu quả dựa trên 5 tư duy khoa học và mới mẻ là: Công thức 4 tăng 1 giảm -  Làm rõ cái hiện tại - Con số biết nói - Chia nhỏ đến đơn nguyên - 5 yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận.

Video 4: Thu hút và đãi ngộ nhân tài bằng lương thưởng

Điều tra lương thị trường 4 cách tính lương cơ bản là những chìa khóa vàng để xây dựng chính sách lương thưởng một cách hữu ích nhất để thu hút và đãi ngộ nhân tài.

Video 5: Quản lý bằng kinh tế qua 6 bước cơ bản

Dùng kinh tế để quản lý là một công cụ hữu hiệu dành cho CEO nhằm kiểm soát kết quả làm việc của nhân viên, dựa trên 6 bước: Chia trên lợi nhuận- Công thức chia 1.2.3.4 - Chế tài xử phạt - Kiểm soát - Trách nhiệm liên đới - Định biên tài chính.

Video 6: Kỷ luật là sức mạnh của doanh nghiệp

Nỗi sợ cũng là động lực. Đó là lý do vì sao cần quản lý nhân sự bằng luật lệ. Video 6 hướng dẫn cách thức để xây dựng hệ luật lệ doanh nghiệp bài bản ngay từ đầu cũng như phương pháp để nhân viên nắm vững nội quy, quy đinh của công ty.

Video 7: Cách thức xây dựng hệ thống đào tạo cho doanh nghiệp

Hướng dẫn xây đựng dựng hệ thống đào tạo bài bản cho doanh nghiệp thông qua các nội dung:  Biểu đồ đào tạo, Chương trình trình đào tạo chéo và Kế hoạch đào tạo.

Video 8: Cách thức xây dựng lộ trình công danh cho nhân sự

Giới thiệu cách thức xây dựng lộ trình công danh và chuẩn hóa chức danh để nhân sự mới vào công ty đứng trong ngắn hạn, chạm tới trung hạn nhìn thấy dài hạn đồng thời tạo sự minh bạch cho quá trình thăng tiến.

Video 9: 8 bước thiết lập bảng kiểm soát rủi ro hiệu quả

Hình thành tư duy và phương pháp quản lý rủi ro giúp CEO luôn chủ động trước những yếu tố bất lợi tác động lên doanh nghiệp của mình. Video 9 giới thiệu 4 bước đầu tiên để thiết lập Bảng kiểm soát rủi ro là: Nhân diện rủi ro - Đánh giá rủi ro – Đưa ra phương án và hành động đối ứng – Dự tính chi phí đối ứng.

Video 10: 8 bước thiết lập bảng kiểm soát rủi ro hiệu quả (tiếp)

Giới thiệu 4 bước còn lại để thiết lập Bảng kiểm soát rủi ro cho doanh nghiệp là: Đưa ra phương án và hành động ngăn ngừa – Dự tính chi phí ngăn ngừa – Xác định thời gian đối ứng hay ngăn ngừa – Xác định người quyết định, người quản lý rủi ro.

Video 11: Tại sao cần có hệ thống giá trị cốt lõi?

Giới thiệu vai trò, ý nghĩa của hệ thống giá trị cốt lõi trong quá trình vận hành, phát triển doanh nghiệp. Đồng thời hướng dẫn phương pháp để xây dựng được Tầm nhìn cho doanh nghiệp – yếu tố đầu tiên trong hệ thống giá trị cốt lõi.

Video 12: Cách thức xây dựng Hệ thống giá trị cốt lõi

Hướng dẫn phương pháp xây dựng các yếu tố khác trong Hệ thống giá trị cốt lõi là: Sứ mệnh của doanh nghiệp – Mục tiêu, chiến lược phát triển cho doanh nghiệp – Bộ kim chỉ nam cho nhân viên hành động nhất quán.

Sản phẩm liên quan