NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU....

Mã số: 01 - Thí sinh: Hà Thanh Thủy. Phòng: CTV Tổ chức sự kiện – CN Hà Nội. Link FB: https://www.facebook.com/thanhthuy.ha.9081

Gặp được nhau là chữ " duyên" nhưng ở lại với nhau là cả một chặng đường dài với nhiều sự nỗ lực....

Bạn có tin người mình gặp hôm nay là người mình từng mong chờ từ mấy trăm năm trước? Hay bạn có bao giờ hỏi trong hơn 7 tỉ người, sao mình lại gặp người này mà không phải người khác? Đó đều nằm ở chữ " duyên".
 


Nhưng liệu đó có là tất cả để chúng ta có thể gắn kết lâu bền với nhau???

Nó còn là sự cảm thông, thấu hiểu, chia sẻ và yêu thương...

 

Tất cả điều đó cũng chính là những gì tôi trải qua với PDCA. Tôi đến nơi đây vì sự tình cờ, tình cờ đến bất ngờ. Từ những ngày đầu bỡ ngỡ, bỡ ngỡ tất cả mọi thứ từ anh chị đi trước đến công việc mình được giao. Nhưng cái lạ chóng qua, dần dần trở thành thân thuộc.

 


Đến với PDCA đó là sự trải nghiệm, từ những hôm sự kiện hào hứng đến những buổi đào tạo sôi nổi, cũng có chút trầm lắng những hôm kiểm điểm. Và còn cả sự học hỏi, cùng nhau góp ý, cùng xây ý tưởng, cùng hỗ trợ lẫn nhau.

 

Nhưng đó đâu phải là tất cả, đọng lại trong tôi còn là sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho nhau, là một môi trường đầy tình yêu thương cho nhau. Một môi trường thân thiện, luôn quan tâm, hỏi han, chăm sóc nhau. Một nơi mà tôi có thể giãi bày tâm sự, một nơi tôi có thể tìm được sự đồng cảm và là nơi để tôi trao yêu thương. Nếu không gặp là nhớ mà gặp nhau là trao nhau những cái ôm thân thiết, những nụ cười tỏa nắng. Ở bên những con người năng lượng, tài giỏi và luôn đầy yêu thương như thế là điều may mắn mà tôi có được.


 


Bên cạnh đó, còn là những buổi off thân mật, những buổi liên hoan chúc mừng nhau, những trận bóng đá cuồng nhiệt và cả những chuyến phượt dài ngày. Tất cả đó đã gắn kết chúng tôi ngày một thân thiết hơn.


Thế nên đừng hỏi tôi sao tôi vẫn FA, bạn có câu trả lời rồi đấy. Vì tôi yêu PDCA, mãi là thế!

[PDCA trong trái tim tôi]

Viết bình luận