PDCA trong trái tim tôi

Mã số: 04 - Thí sinh: Cấn Đinh Công. Phòng: TCSK - CN Hà Nội. Link FB: https://www.facebook.com/congthuy.vn

Mịa Bọn Sinh Viên! @@

Sinh viên >> kỹ năng kém, kiến thức lùn, không có thực tế lại hay bệnh năng ATSM, làm việc không có kỷ luật, sáng nắng, chiều mưa, trưa dâm mát, mất thời gian đào tạo.

 


Sinh viên >> Nghèo, hèn, ham hố mấy khóa học miễn phí, đếch có tiền mua mấy khóa học chuyên sâu nên cho vào hội trường ngồi cho tốn chỗ, lại còn hay comment vớ vẩn

 


Sinh viên >> Không có lý tưởng rõ ràng, không kiên định, chỗ nào hay cũng bâu nhâu, cam kết lỏng lẻo
Sinh viên…..CẤM….NGHIÊM CẤM sinh viên đến tham dự, nếu là sinh viên đừng đến, nơi này không dành cho sinh viên………..Trong mọi Email, thông tin truyền thông của nhiều đơn vị đang oang oang điều đó.

 


Đúng thế, là một sinh viên, tôi thấy các bạn cấm chúng tôi là đúng thế nhưng các bạn có biết??????
Từ những tên lưu manh sơ sác, mặt mũi nhem nhuốc, chẳng có gì ngoài mấy chiêu trò nhỏ mọn , chúng tôi đã được tập hợp. Trao cơ hội, trao niềm tin, gieo ước mơ qua một HỆ THỐNG ĐÀO TẠO BÀI BẢN, đặc biệt là MÔI TRƯỜNG VĂN HÓA THẤM ĐƯỢM từng chi tiết, Chúng tôi_Những sinh viên nghèo hèn đã trở thành một team sự kiện chuyên nghiệp nhất quả đất, chúng tôi trực tiếp làm việc với hàng trăm, nghìn CEO, Ánh mắt ao ước sở hữu 1 team CHUYÊN NGHIÊP_UY TÍN_SÁNG TẠO như EVENT PDCA.

 


Làm như chưa từng làm, chơi như chưa từng chơi, chúng tôi luôn hết mình, cháy bỏng, đam mê nhưng cũng bài bản, chuyên nghiệp đến tuyệt vời! Đó là sức mạnh của Hệ thống, văn hóa doanh nghiệp đã lột xác những thằng tầm thường như chúng tôi thành những Nhân sự Giá Trị.

 


Sinh viên thì sao chứ, khi được trao đủ niềm tin và cơ hội, không gì là không thể. Chúng tôi mới chính là CHỦ NHÂN ĐẤT NƯỚC này trong tương lai! CON NGƯỜI thành công hay không, 80% ở môi trường bạn tham gia, nhưng để tạo dựng một môi trường có thể khiến người ta lột xác thì không hề dễ. Hãy đến PDCA để lấy những chìa khóa mở cánh cửa đó nhé!

[PDCA trong trái tim tôi]

Viết bình luận