Những khoảnh khắc đáng nhớ trong khóa học Tự động hóa doanh nghiệp k24 tại Hồ Chí Minh

Chương trình đào tạo Tự động hóa doanh nghiệp tại Khách sạn Harmony, Hồ Chí Minh do PDCA tổ chức đã diễn ra trong 3 ngày 13, 14 và 15/10 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình bao gồm: 14 chìa khóa để công ty tự động vận hành hành, phát triển và nhân bản doanh nghiệp kinh doanh theo mô hình chuỗi,.... Đặc biệt, trong chương trình đào tạo, các CEO đã được tham gia vào bài tập vẽ bản đồ hình trình trải nghiệm khách hàng. Đây là điểm mới trong khóa học giúp các chủ doanh nghiệp thấu hiểu được tâm lý khách hàng hơn, để từ đó đẩy mạnh điểm WOW của sản phẩm nâng cao hiệu quả kinh doanh.


Khép lại chương trình đào tạo, PDCA đã thu về kết quả với hơn 90% học viên cảm thấy Happy về chất lượng khóa học. PDCA xin cảm ơn các anh chị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng PDCA chuyên gia Hoàng Đình Trọng trong suốt 3 ngày học cường độ cao này

Hy vọng rằng sau khi học xong Tự động hóa, các anh chị có thể bổ sung những kiến thức hữu ích cho bản thân để kiểm soát doanh nghiệp của mình tốt hơn và dễ dàng nhân bản doanh nghiệp theo mô hình chuỗi.

Thành phần Ban cán sự

Chúng ta hãy cùng điểm lại những giây phút đáng nhớ của chương trình Tự động hóa doanh nghiệp k24 nhé!

Những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày 1:

 


Những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày 2 - Tự động hóa doanh nghiệp:

 

 

 

 

 

 

Ngày 3 Tự động hóa doanh nghiệp

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận