NGƯỜI TRAO NỤ CƯỜI

Mã số: 09 - Thí sinh: Nguyễn Trung Hiếu. Phòng: TCSK – CN Hà Nội. Link facebook: https://www.facebook.com/anhchang.codon.393


Đến với cuộc thi ảnh: “PDCA trong trái tim tôi”, tôi muốn đem đến đó là sự chân thực từ trái tim. Vậy nên, tôi đã dành ra một buổi để phỏng vấn trái tim của mình. Tôi đã đặt ra hàng loạt câu hỏi mà không biết vì lý do gì những câu hỏi của tôi luôn xoay quanh người chủ tịch công ty anh Hoàng Đình Trọng:
- Hoàng Đình Trọng là ai, trái tim???
- Vì sao khi nhắc đến PDCA tôi lại nghĩ đến anh, trái tim???

 


Và thật bất ngờ trái tim tôi đã lên tiếng trả lời cho những câu hỏi ấy:
- Bụp bụp. . .bụp bụp. . .bụp bụp. . .


Các bạn hiểu chứ ạ? Tôi thì chẳng hiểu gì. Vì vậy tôi và trái tim của mình đã lên đường đi tìm những câu trả lời, nơi giúp tôi giải đáp những câu trả lời ấy lại là một nơi vô cùng thân thuộc “PDCA”. Đúng là “Người ta chỉ nhìn rõ được bằng trái tim, con mắt thường mù lòa trước điều cốt yếu”, khi tôi ngồi lại nơi đây và cảm nhận bằng con tim mình thì tôi đã hiểu những gì trái tim mình muốn nói. Những gì tôi viết dưới đây đó không phải là một câu chuyện, nó là cảm xúc từ trái tim:
Người gieo nụ cười!!!

 


Người đàn ông với những nụ cười, Hoàng Đình Trọng, người chủ tịch lạ thường!!!
Bạn sẽ khó mà bắt gặp một người chủ tịch công ty nào gần gũi với nhân viên đến thế, với nụ cười luôn trên môi, anh cho chúng tôi nhiều hơn một công việc. Cái cách anh quan tâm đến nhân viên của mình sao giống gia đình đến vậy. Anh làm cho một Crew như tôi cũng cảm thấy sự ấm áp từ anh. PDCA là một ngôi nhà!!!


Những khóa học anh và chúng tôi cùng tạo ra, mang lại niềm vui cho những chủ doanh nghiệp. Anh giúp họ có được những nụ cười mãn nguyện khi anh chỉ cho họ con đường đến với tự động hóa doanh nghiệp. Sau những nụ cười ấy là niềm vui của chính chúng tôi, chúng tôi vui vì đang giúp đỡ những con người ngoài kia, chúng tôi vui vì thấy anh cười. Vì chúng tôi biết rằng khi anh còn nở nụ cười trên môi, anh sẽ còn lan tỏa nụ cười ấy đến với nhiều người hơn nữa, như những gì anh đã làm khi Quảng Ngãi đang chìm trong “nỗi buồn của những trái dưa”. Đúng vậy, chúng tôi đã từng thức trắng cả đêm để vận chuyển dưa, có mệt không ư??? Tất nhiên là có rồi, nhưng chúng tôi vẫn luôn nở nụ cười, mọi người có biết vì sao không??? Vì chúng tôi có thể tưởng tượng ra niềm vui và niềm hạnh phúc của bà con Quảng Ngãi khi chúng tôi làm việc ấy. Anh đã cho chúng tôi hiểu rằng, làm người khác hạnh phúc là điều tuyệt vời nhất.


Nếu ai đó hỏi tôi rằng “Ai có nụ cười đẹp nhất?” tôi sẽ nói “Hoàng Đình Trọng”, vì sao ư??? Vì anh không bao giờ giữ nụ cười cho riêng mình. Chúng tôi, những nhân viên của anh, thật sự rất may mắn vì khi đến PDCA chúng tôi đã biết “cười thực sự”!!! Cảm ơn anh vì điều đó và chúng em sẽ đi cùng anh, cùng anh gieo nụ cười đến với mọi người!
Ø Thông điệp: Văn hóa doanh nghiệp là máu của doanh nghiệp. Người lãnh đạo là người tạo ra dòng chảy cho nó. Và cho đi là một văn hóa tuyệt vời!!!


Hãy LIKE, SHARE nếu bạn thấy ý nghĩa. Hãy lan tỏa thong điệp này vì tôi, vì bạn, vì tất cả chúng ta. HÃY TRAO ĐI NHỮNG NỤ CƯỜI!!!

[PDCA trong trái tim tôi]

Viết bình luận