• info@pdca.vn
  • 0899.598.668

KHÓA GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO ĐANG DIỄN RA TẠI HÀ NỘI

Ngày đăng: 18/05/2023

Hôm nay - ngày 18/5/2023, PDCA rất hân hạnh được chào đón hơn 120 anh/chị là các CEO, chủ doanh nghiệp đến với khóa học "Giải Phóng Lãnh Đạo" tháng 5 tại Hà Nội

 

 

 

PDCA luôn đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp xây dựng doanh nghiệp BÀI BẢN, THÀNH CÔNG, TỰ ĐỘNG HÓA theo phương pháp cầm tay chỉ việc 

 

 

 

Ngày 18/5/2023, Khóa học Giải Phóng Lãnh Đạo lần này tổ chức buổi tọa đàm về chủ đề "TỐI ƯU CHI PHÍ - CHÌA KHÓA ĐỂ DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP TRONG KHỦNG HOẢNG” với 2 khách mời đặc biệt có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh.

1. Ông Nguyễn Huy Hoàng - Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần công nghệ Getfly Việt Nam

2. Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Kế toán trưởng công ty TNHH Quốc tế An Phát (Thuộc tập đoàn thép Nhật Quang)

Các chuyên gia bật mí bí quyết để tối ưu chi phí là sử dụng quy trình trong vận hành doanh nghiệp. Khi áp dụng quy trình, mọi việc được tự động hóa và hoàn thành theo đúng tiêu chuẩn đã đề ra.

Điều này giúp các doanh nghiệp giảm thiểu đáng kể chi phí vận hành thông qua việc tối ưu được thời gian và nguồn lực.

 

 

 

QUY TRÌNH LÀ TÀI SẢN - PDCA luôn đồng hành cùng các anh/chị xây dựng quy trình hệ thống bài bản theo phương pháp cầm tay chỉ việc.

Chúc anh/chị có ba ngày học tập thật năng lượng và thu nhận được nhiều kiến thức và áp dụng thành công cho doanh nghiệp của mình nhé!

 

_____________________

Giải Phóng Lãnh Đạo là khóa học được thiết kế cho các chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề theo phương pháp cầm tay chỉ việc giúp bạn ứng dụng thành công từ Chiến lược tới Thực thi:. Nội dung khóa học bao gồm Công thức 12 bước đào tạo giúp CEO ngồi nhà vẫn điều hành công ty, đưa bạn quay lại với đúng chức danh của lãnh đạo và đạt được mục tiêu thông qua con người.


Mai Thái Nguyên
Bộ thảm lót sàn 6D mã X2