HAI NĂM Ở PDCA ĐÃ CHO TÔI NHỮNG GÌ?

Mã số: 01 - Thí sinh: Lê Hải Hậu. Trưởng VPĐD PDCA Đà Nẵng. Link FB: https://www.facebook.com/happy.smile.5036
 

 

Tất cả đó là TRẢI NGHIỆM VÀ NHỮNG BÀI HỌC ĐÁNG GIÁ cuộc sống. Chinh phục 2 vùng đất mới thật tuyệt vời!

 


Vẫn nhớ như in cái ngày ngông cuồng và bất chấp bước đi chỉ vỉ một niềm háo hức và tò mò “Sài gòn là thành phố sôi động tôi muốn tới và ẩn sâu là tiếng còi tàu đi vào một phần ký ức”. PDCA HCM trong tôi được hình thành như vậy đó!

 


Vô Sài gòn 3 tháng rồi, có lần đang đi trên đường tôi mới giật mình nhận ra – Mọi thứ đang là thực, tôi đã, đang và sẽ ở đây học tập, lao động và sinh sống 1 thời gian dài sau đó nữa. Điều mà 1 năm trước với tôi là cái gì đó xa vời. Vì cuộc sống lúc đó chỉ thu hẹp trong định nghĩa 2 chữ “Hà Nội”.

 


Nhưng qủa thật “ Nói tôi cả thèm chóng chán cũng đúng!”
Được 1 năm: Tôi lại thu dọn đồ đạc hành lý và tiếp tục đi – nhưng lần này không phải vì ngông cuồng, háo hức nữa mà là sự lên tiếng của lý trí, khát vọng chinh phục, vì mệnh danh “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, nơi có tấm gương “Bác Nguyễn Bá Thanh”. 
Và PDCA đã có mặt ở Đà Nẵng!

 


Bây giờ sau thời gian dài sống ở Hà Nội, 1 năm ở Sài Gòn, 1 năm ở Đà Nẵng thì với HÀNH TRÌNH TUỔI TRẺ của bản thân đã là một tài sản vô cùng quý giá. Còn....
- Kỹ năng quản lý có tăng không?
- Có thêm mối quan hệ chất lượng không?
- Có tiền không?
- Có nhiều bài học không?
Câu trả lời tất cả đều là CÓ!


Lời cảm ơn chân thành nhất vẫn là người anh, sếp Hoàng Đình Trọng ( đã luôn tin tưởng, tạo mọi điều kiện cho em phát triển và có cả những bài học với cái giá không hề rẻ). Tiếp theo là cảm ơn anh Nguyễn Văn Kiên là người đầu tiên đồng hành cùng em trên hành trình này. Sau nữa là sự tin yêu, đồng hành của tất cả thành viên 2 ngôi nhà chung PDCA Hồ Chí Minh và PDCA Đà Nẵng.

 

Nên hãy cứ Dấn thân hãy cứ bước đi vì tuổi trẻ là không chờ đợi“ Hành trình vạn dặm khởi đầu từ bước chân đầu tiên”.

[PDCA trong trái tim tôi]

Viết bình luận