Giới thiệu về Chuyên gia

GIẢNG VIÊN HOÀNG ĐÌNH TRỌNG 

Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Tự Động Hóa Doanh Nghiệp

 

 

Ông Hoàng Đình Trọng hiện đang là chủ tịch của 3 công ty: Công ty Cổ phần Điện lạnh TST, Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn PDCA, Cộng đồng Doanh nhân GBN;  đồng thời là Phó Hiệu Trưởng Trường Bồi Dưỡng Cán Bộ Quản Lý Các Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Việt Nam.

 

Ông Hoàng Đình Trọng được cộng đồng biết đến nhiều nhất với vai trò là Người Thầy truyền cảm hứng. Ông là người đầu tiên khởi xướng thành công phong trào làm doanh nghiệp Bài Bản ở Việt Nam.

 

Là một Chuyên gia hiếm có tại thời điểm hiện nay đảm nhiệm xuất sắc cả 5 vị trí: Nhà nghiên cứu doanh nghiệp – Nhà đào tạo truyền cảm hứng – Doanh nhân – Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp – Tác giả đã có nhiều đầu sách xuất bản có giá trị cao, được cộng đồng doanh nghiệp ví von như vị “Bác sĩ” trong giới doanh nghiệp.

 

Là Chuyên gia nghiên cứu, Ông Trọng đã đóng góp cho cộng đồng doanh nhân 2 công trình nghiên cứu có giá trị:

+ 2000 Doanh nghiệp SMEs Việt Nam

+ 50 Công ty trong top Fortune 500

 

Là Nhà đào tạo, Ông Trọng đã truyền cảm hứng tới hơn 12.000 chủ doanh nghiệp về phương pháp tự động hóa doanh nghiệp, giúp xây dựng doanh nghiệp thành công và Giải phóng Lãnh đạo, trong đó có hơn 1000 doanh nghiệp doanh thu 100 tỷ/năm và hơn 300 doanh nghiệp doanh thu 1000 tỷ/ năm.

 

Là Doanh nhân, Ông Hoàng Đình Trọng đã khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên với số vốn chỉ có 6 triệu đồng từ 1 giải thưởng, ông đã xây dựng công ty đầu tiên có doanh thu lên tới 8 tỷ đồng trong năm đầu tiên và từng trải qua hầu hết các vấn đề mà chủ doanh nghiệp mắc phải. Sau nhiều lần thất bại, hiện nay Ông Hoàng Đình Trọng là chủ tịch của 3 công ty thành công: Công ty Cổ phần điện lạnh TST, Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA, Cộng đồng Doanh nhân GBN…

 

Là Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, Ông Trọng đã dẫn dắt đội ngũ chuyên gia tư vấn của PDCA tư vấn thành công nhiều dự án về Quản trị doanh nghiệp, xây dựng Hệ thống, Quy trình trong doanh nghiệp.

Là tác giả với của đầu sách chuyên về quản trị doanh nghiệp: Giải phóng lãnh đạo -  NXB Thông tin và Truyền thông (2016).

 

Bằng những đóng góp xuất sắc cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, trong buổi gặp mặt giữa Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và 100 doanh nhân tiêu biểu vào ngày 16/07/2016 tại phủ Chủ tịch, Ông Hoàng Đình Trọng đã có bài phát biểu gây ấn tượng mạnh về lý do doanh nghiệp Việt Nam phá sản, yếu kém và vinh dự được nhận giải là 1 trong 10 doanh nhân tiêu biểu của năm.

Chia sẻ của Ông Hoàng Đình Trọng với các bạn trẻ sắp, đã và đang khởi nghiệp cũng như các chủ doanh nghiệp:

 

Có một câu nói của ông Lý Quang Diệu khiến tôi ghi nhớ và tâm đắc: “Nếu có vị trí số một ở Đông Nam Á thì đó phải là Việt Nam. Bởi so sánh về địa chính trị, tài nguyên, con người, Việt Nam không thể xếp sau nước nào trong khu vực”. Vì vậy, cộng đồng doanh nghiệp Việt hãy nghĩ lớn làm lớn. Bởi ước mơ là miễn phí cho tất cả mọi người nhưng hành trình đi đến ước mơ thì mất rất nhiều phí, vậy nên một khi đã muốn làm, thì hãy quyết làm nhưng phải biết cách làm. Hãy đổ ly nước đầy của mình đi, nỗ lực học tập để xây dựng ước mơ và dẫn dắt doanh nghiệp của mình trường tồn để kiến tạo nền kinh tế Việt Nam sôi động hơn, đưa nước ta lên một vị thế mới.”

 

Các bài viết về Ông Hoàng Đình Trọng


http://baodautu.vn/hoang-dinh-trong-chu-tich-cong-ty-tnhh-dao-tao-tu-van-pdca-di-len-tu-so-0-va-nhung-do-vo-d51282.html

http://tiin.vn/chuyen-muc/tien/giao-luu-ceo-va-le-roi-khoi-nghiep-the-nao-de-thanh-cong.html

http://vntime.vn/vi/doanh-nhan.nd112/hoang-dinh-trong-nguoi-khoi-xuong-phong-trao-lam-doanh-nghiep-bai-ban-tai-viet-nam-8049.i8049.html

http://doanhnghiepvathuonghieu.vn/ceo-hoang-dinh-trong-10-nam-thap-lua-giai-phong-lanh-dao--20830.html

http://www.biztoday.vn/nhan-vat/ceo-hoang-dinh-trong-va-giac-mo-1000-doanh-nghiep-viet-da-quoc-gia.html