GALA DINNER PDCA: CHÀO XUÂN 2018

Tết đến xuân về, trong không khí rộn ràng chào xuân 2018, tối ngày 29/12018 PDCA đã có một buổi tối đáng nhớ với bữa tiệc Gala dinner – Chào xuân 2018 với chủ đề “Hội tụ anh tài – Vững bước tương lai”, tại không gian đầm ấm, trang trọng của hội trường EUREKA, 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.

Chủ tịch Hoàng Đình Trọng phát biểu khai mạc

Đêm hội Gala có sự hiện diện của Chủ tịch PDCA – Ông Hoàng Đình Trọng; đại diện chi nhánh PDCA Hà Nội – Ông Nguyễn Thanh Tùng; đại diện PDCA Hồ Chí Minh – Ông Nguyễn Văn Kiên; cùng toàn thể CBNV, CTV, TNV và người thân trong gia đình đã tạo nên những dấu ấn khó phai trong đêm Gala dinner.

Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng năm mới

Buổi tiệc diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm với những tiết mục mang đậm nét văn hóa, phẩm giá của con người PDCA. Đó chính là những hoạt động vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm.

Chủ tịch Hoàng Đình Trọng trao giải Sáng tạo PDCA cho Phó Chi Nhánh HCM  Lê Hải Hậu

Ông Nguyễn Văn Kiên  - Trưởng chi nhánh lên nhận giải cho các CBNV  HCM được vinh danh

Chủ tịch Hoàng Đình Trọng trao giải chiến binh PDCA cho BP kế toán Hà Nội

Chủ tịch Hoàng Đình Trọng trao giải Người hùng PDCA cho Trưởng BP Sale Hà Nội - Lê Bích Hải

Chủ tịch Hoàng Đình Trọng trao giải Sáng tạo PDCA cho anh Nguyễn Thanh Tùng - IT

Chủ tịch Hoàng Đình Trọng trao giải Tôi yêu công việc của tôi cho bạn Lê Na - Content MKT Hà Nội

Ông Nguyễn Văn Kiên trao giải Giúp đỡ đồng đội cho Trưởng BP Marketing Hà Nội - Nghiêm Viết Đức

Ông Nguyễn Thanh Tùng trao giải Chiến binh PDCA cho bạn Hồ Bá Long - IT

Cùng với việc thưởng thức những món ăn tại bữa tiệc, các thành viên trong PDCA cũng được tham gia các Gameshow với những trò chơi hấp dẫn như: “Ơn giời khách hàng đây rồi”, “Ai là triệu phú – version PDCA” và những tiết mục văn nghệ, màn nhảy sôi động: “Flatmod”, “Follow the leader” sôi động, vô cùng ấn tượng.

Không chỉ là tiếng cười sảng khoái, những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc hết mình, điều mà PDCA nhận được chính là những nụ cười gắn kết những giây phút lắng đọng được trải nghiệm với nhau và cùng thấu hiếu sẻ chia với nhau.

Tập thể CBNV PDCA 

Gala dinner PDCA – Chào xuân 2018 đã khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc. Thể hiện được tinh thần chiến binh PDCA. Qua buổi Gala dinner, các thành viên trong công ty có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và giao lưu cùng nhau; tăng thêm sự gắn kết và tinh thần làm việc. Đồng thời, góp phần thực hiện mục tiêu PDCA trong năm mới đúng với slogan trong năm tới: “Hội tụ anh tài – Vững bước tương lai”