Đêm hội trăng rằm cho 600 học sinh mầm non

TTTĐ.VN – Cty Đào tạo PDCA và nhãn hiệu bánh Vichy vừa phối hợp cùng Ban giám hiệu trường Mầm non Trường Sơn tổ chức Đêm hội trăng rằm cho 600 cháu đang theo học tại trường.

Đến dự và động viên chương trình có đại diện UBND phường Trường Sơn và các Đoàn viên, Thanh niên phường Trường Sơn (Thị xã Sầm Sơn – Thanh  Hóa).

 

Trong đêm hội, các em được giao lưu cùng "chú Cuội, chị Hằng"; xem múa lân và rước đèn Trung thu. Đặc biệt, các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" do chính các em và cha mẹ biểu diễn đã để lại nhiều ấn tượng. Bên cạnh đó, mỗi em còn được nhận một phần bánh do nhãn hiệu Vichy và lồng đèn (do Cty Đào tạo PDCA tặng).

Để góp phần làm nên một đêm Trung thu ấm áp và đầy ý nghĩa, Cty Đào tạo PDCA đã ủng hộ các cháu 500 chiếc đèn ông sao. Nhãn hiệu bánh Vichy tặng 10 thùng bánh. Tuy giá trị vật chất chưa lớn nhưng nó mang một giá trị tinh thần vô cùng ý nghĩa.

Ông Hoàng Đình Trọng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Cty Đào tạo PDCA chia sẻ: ”Quan tâm, chăm sóc tốt thế hệ măng non – những mầm non tương lai của đất nước là nghĩa vụ, trách nhiệm không phải của một cá nhân mà toàn xã hội. Nhận thức được điều này, trong những năm qua, bên cạnh công tác đào tạo, chúng tôi luôn chú trọng đến những hoạt động thiện nguyện. Gần đây nhất, chúng tôi đã phối hợp với báo Tuổi trẻ Thủ đô tham gia ”giải cứu” dưa hấu cho đồng bào Quảng Ngãi. Hôm nay, vớitinh thần xung kích, trách nhiệm, của tuổi trẻ, chúng tôi đã mang đến ”Đêm hội trăng rằm” những chiếc đèn lồng tặng các cháu thiếu niên, nhi đồng đang học tại trường Mầm non Trường Sơn. Có thể giá trị vật chất chưa nhiều nhưng chúng tôi đã mang tới cho các em những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, giúp các tận hưởng một Tết trung thu trọn vẹn. Thông qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn các bạn trẻ biết sẻ chia, biết yêu thương nhiều hơn nữa tới những mảnh đời bất hạnh”.

Theo bà Nguyễn Thanh Toàn, đây  là hoạt động thường niên của nhà trường, thể hiện tinh thần "sẻ chia, yêu thương", quan tâm tới các cháu, trong dịp Tết Trung thu.

Theo Tuổi trẻ thủ đô