Combo 3 Bộ Tài Liệu Quản Trị Doanh Nghiệp

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất:  PDCA

250.000₫
Bạn là chủ doanh nghiệp, là nhà quản lý?

# Bạn gặp lỗi trong “dùng người”, lúng túng khi sắp xếp nhân viên vào vị trí công việc phù hợp, đồng thời ôm đồm quá nhiều việc, không biết “giao việc cho nhân viên”.

# Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi vì những nhân viên chây lười, thường đùn đẩy việc cho người khác, giải quyết công việc một cách qua loa, làm lấy lệ với thái độ miễn cưỡng, hay cố ý câu giờ.

# Bạn lo ngại tại sao các doanh nghiệp của những quốc gia phát triển như Nhật Bản lại phát triển nhanh chóng, lớn mạnh, lâu dài trong khi những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam như doanh nghiệp của bạn đa số đều khôngdự được sinh nhật lần thứ 3?

Nội dung sản phẩm

Compo 3 Bộ Tài Liệu Quản Trị Doanh NGhiệp:

1/ Chuẩn Hóa Quy Trình Quản Lý Doanh Nghiệp

2/ Bản Mô Tả Công Việc

3/ Hệ Thống Kế Hoạch – Báo Cáo

sẽ đưa đến giải pháp cho tình trạng trên của bạn thông qua hướng dẫn chi tiết, cụ thể cách xây dựng:

- Hệ thống bản mô tả công việc chi tiết để biết với vị trí bất kỳ thì nhân viên cần những kỹ năng gì từ đó lựa chọn người có tố chất, năng lực phù hợp nhất.

- Hệ thống các tiêu chí rõ ràng với chỉ tiêu cụ thể giúp theo dõi sát sao và đánh giá nhân viên một cách chính xác nhất, để biết họ mạnh, yếu ở khâu nào từ đó phân chia lại công việc hợp lý nhất, tránh sự chồng chéo và tránh cả những “lỗ hổng” trên bức tranh nhân sự của công ty

- Hệ thống Kế hoạch – Báo cáo doanh nghiệp cho riêng mình một cách nhanh chóng và hiệu quả

Lợi ích sản phẩm

# Tránh “lỗi dùng người” trong quản lý nhân sự.

# Hiểu nhân viên và giúp họ phát huy tối đa sở trường của mình ngay cả khi họ chưa nhận ra những thế mạnh đó.

# Biết cách giao việc cho nhân viên để tập trung thời gian vào những việc “không thể giao cho người khác” như định hướng phát triển doanh nghiệp, điều hành nhân viên và kiểm soát tốt các hoạt động doanh nghiệp.

# Giúp bạn nhìn nhận đúng khả năng của nhân viên, phân đúng người đúng việc, tránh hiện tượng trùng lặp, chồng chéo trách nhiệm.

# Giúp bạn dễ dàng trong việc giám sát, đề ra các chỉ tiêu đánh giá tiến trình thực hiện và hiệu quả công việc, từ đó xây dựng mức lương thưởng phù hợp và công bằng nhất.

# Nhân viên hiểu rõ yêu cầu và cách thức hoàn thành công việc, tự giác lao động, nâng cao hiệu suất làm việc của cá nhân và cả hệ thống.

# Có được những nhân viên trung thành, tận tâm với công việc.

# Tạo được thói quen về việc tuân thủ kỷ cương trong công ty cho nhân viên.

# Chuẩn hóa quy trình trong công ty dựa trên các biểu mẫu hoàn chỉnh.

# Từ đó tạo bước ngoặt mới cho sự tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp.
THÔNG TIN KHÁC

Chuyên môn: Quản trị Doanh nghiệp, Quản lý công việc, Quản lý nhân sự, Quản lý Hệ thống.

Đối tượng: Các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý hoặc những ai đam mê Quản trị Doanh nghiệp, Quản lý công việc, Quản lý nhân sự, Quản lý Hệ thống.

 

 

Sản phẩm liên quan