CƠ HỘI KẾT NỐI VỚI 1000 CEO TẠI SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT NĂM

SỰ KIỆN 1000 CEO tại Hà Nội

8:00AM – 5:00PM, 15/04/2018

Sự kiện là cơ hội duy nhất trong năm 2018 để tạo dựng mạng lưới quan hệ rộng lớn từ Bắc chí Nam.

Với hàng nghìn mối quan hệ chất lượng và hàng trăm hợp đồng giao dịch lên tới hàng nghìn tỷ đồng;Những dự án siêu khủng đã được hiện thực hóa sau sự kiện 1000 CEO tại TP.HCM (07/2017).

Sự trở lại lần này của 1000 CEO tại Hà Nội hứa hẹn sẽ còn lan tỏa nhiều giá trị mạnh mẽ hơn nữa. Nếu cả năm 2018 bạn chỉ có thời gian cho 1 chương trình phát triển duy nhất thì sự kiện 1000 CEO chính là sự đầu tư khôn ngoan nhất.

Sự kiện có 04 giá trị cốt lõi sau:

  1. Chiến lược Marketing hiệu quả từ diễn giả hàng đầu Việt Nam.
  2. Chiến lược Marketing để đánh bại những “gã khổng lồ” nước ngoài - bí quyết “xương máu” từ 1 CEO Việt cực kì thành công.
  3. Cơ hội giao thương ở quy mô lớn chưa từng thấy, dù bạn thuộc bất kì ngành nghề nào
  4. Cơ hội tham gia App zenius - Vũ kí bí mật để giao thương và xử lý khủng hoảng nhanh gọn, hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0.

Sự kiện có sự tham gia của 03 diễn giả uy tín, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết:

  • Ông Hoàng Đình Trọng

Chủ Tịch Công ty TST, PDCA, Cộng đồng doanh nhân GBN và là cố vấn trực tiếp cho nhiều công ty khác.

Ông được xem là người đầu tiên khởi xướng phong trào làm doanh nghiệp bài bản và là chuyên gia số 1 Việt Nam về hệ thống, chiến lược cho doanh nghiệp.

  • Ông Trần Quí Thanh

Nhà sáng lập, đồng thời là CEO của tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát. Sau gần 20 năm, ông Thanh đã dẫn dắt Tân Hiệp Phát liên tục cạnh tranh về doanh thu với Pepsi Việt Nam.

Dr.Thanh được biết đến với tầm nhìn xa rộng cùng triết lý kinh doanh: “Hôm nay phải hơn hôm qua. Ngày mai phải hơn hôm nay”!

  • Ông Hoàng Ngọc Gia Long

Là nhà sáng lập và điều hành cùng lúc 4 Doanh nghiệp: Sieusi.vn, Atomic Vietnam, Xưởng May SS, YesIwant Vietnam, đồng thời giữ quyền chủ tịch HĐQT CEO k35 group. Anh Long đã đạt giải thưởng Bài báo khoa học xuất sắc nhất về trí tuệ nhân tạo (cấp Master). Anh còn nổi tiếng trong việc kết nối và xây dựng một trong những cộng đồng CEO năng động nhất Việt Nam.

Lưu ý: Do tính chất đặc biệt của sự kiện, đối tượng tham gia sự kiện của chúng tôi phải là các CEO đang điều hành các công ty trên phạm vi toàn quốc. Và chúng tôi muốn dành cơ hội này cho bạn, vì hơn ai hết chúng tôi tin rằng: Bạn là một CEO hội đủ các yếu tố để gia nhập Cộng đồng 1000 CEO + CEO của chúng tôi.

Với mức vé chỉ từ 990.000 đồng, giá trị bạn nhận được có thể lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gia nhập cộng đồng CEO lớn nhất Việt Nam?

Tìm hiểu và đăng ký ngay tại:

>>> http://sukien1000ceo.vn <<<

Hotline tư vấn: 090 484 1068

Cơ hội hợp tác trong tầm tay của bạn. Nhớ đăng ký sớm để nhận ưu đãi và chuẩn bị thật tốt cho Sự kiện CEO quan trọng nhất năm 2018!

Viết bình luận