Chúc mừng sinh nhật PDCA tròn 3 tuổi

Vào ngày 2/8/2017 vừa qua, Công ty TNHH Đào tạo tư vấn PDCA tưng bừng tổ chức buổi party ngọt ngào, ấm áp. Năm nay, với những tành viên trẻ trung, năng động, chương trình sinh PDCA tròn 3 năm tuổi đã mang đến những màu sắc đột phát và mới lạ trong nội dung lẫn hình thức.

Chủ tịch Hoàng Đình Trọng phát biểu

Buổi party diễn ra trong không khí vui nhộn, cùng với các trò chơi hấp dẫn, sôi nổi thể hiện được tinh thần trẻ trung năng động và phẩm giá con người PDCA

Những tiết mục văn nghệ chào mừng sinh nhật PDCA

Những trò chơi độc nhất vô nhị mà chỉ có ở PDCA

 

Ban tổ chức trao quà cho đội thắng cuộc

Chương trình kết thúc nhưng những du âm của buổi sinh nhật vẫn còn lưu lại trong mỗi thành viên những cảm xúc và  những ấn tượng khó quên. Niềm vui hân hoan khi cả đại gia đình PDCA cùng sát cánh bên nhau thổi nến và hát vang bài HAPPY BIRTHDAY.

CBNV PDCA cùng hát vang ca khúc Happy birthday

Thành lập vào ngày 11/8/2014, sau 3 năm xây dựng và phát triển. Chặng đường 3 năm đã khép lại, 3 năm hình thành và phát triển PDCA lại tự tin đứng trước những thách thức và những kế hoạch mới để trở thành công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp các khóa học và gói khám chữa bệnh cho các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý cấp cao. Không chỉ vậy, với sự trẻ trung, năng động trong đội ngũ nhân sự của mình, PDCA càng tự tin can trường và quyết liệt hơn để hiện thực hóa mục tiêu, ước mơ đưa 1000 doanh nghiệp đi kinh doanh quốc tế và 30 doanh nghiệp nằm trong top Fortune 500 (năm 2030).

 

Sinh nhật PDCA tròn 3 tuổi, sẽ là một trong những sinh nhật ý nghĩa và đặc biệt nhất, đánh dấu sự trưởng thành mạnh mẽ và năng động.

Viết bình luận