CHÀNG TRAI NĂM ẤY – GIỮ MÃI 1 MỐI TÌNH

Mã số: 11 - Thí sinh: Phan Thủy Tiên. Phòng: TCSK – CN Hà Nội. Link facebook: https://www.facebook.com/tienbabyluck

Đó là 1 câu chuyện tình lãng mạn đã làm thay đổi cuộc đời của 1 cô gái sinh viên nhà quê, nghèo hèn…


Bài viết này tôi tin rằng các bạn đọc xong sẽ thấy thấp thoáng hình ảnh bản thân trong đó và hơn nữa các bạn sẽ có thêm thật nhiều Giá trị :
- Cách lựa chọn bạn đời cùng sánh bước trên chặng đường phía trước
- Niềm tin và động lực cuộc sống
- Tin tưởng vào khả năng và quyết định của bản thân
Và còn thật nhiều giá trị khác .


Hãy Share bài viết để thật nhiều người bạn của bạn có cơ hội tìm được bạn đời Như ý nhé.

 


SINH VIÊN – LOẠI BỎ NHỮNG THÓI QUEN XẤU


Tôi muốn kể cho các bạn 1 câu chuyện tình của tôi và 1 anh Chàng thích mặc đồ Xanh . Khi tôi đỗ đại học , chân ướt chân dáo lên thành phố - nơi phồn hoa đô thị. Những thói quen mang lên Hà Thành khi còn ở cấp 3 đó là Ăn chơi vô độ, tụ tập bạn bè, Xem phim Hàn Quốc và đọc Truyện Ngôn tình,…
Suốt 3 tháng tôi chìm trong cuộc sống hưởng lạc , chi tiêu lãng phí . Ngôn tình là cái thứ làm tôi ước ao hạnh phúc khi 18 mà chưa 1 mảnh tình vắt vai. Và những bộ phim Hàn lại càng làm tôi thêm động lực. Tôi thường có thói quen đi 1 mình Dạo Phố cổ, hoặc lượn lờ Công viên Khi cảm thấy lẻ loi quá. Biểu hiện của 1 Những đứa FA vẫn hay Dị như vậy.

 


KHÔNG PHẢI CƠ HỘI LÚC NÀO CŨNG ĐẾN – CHỦ ĐỘNG - NẮM BẮT CƠ HỘI


Một ngày nắng nhạt sau cơn mưa Đầu Đông. Công Viên vẫn đông người qua lại những ngày cuối Tuần. Anh bỗng xuất hiện như môt sự sắp đặt trước. Cái ấn tượng đầu tiên của tôi về anh là Một màu Xanh Lá. Tôi đã hiểu tình yêu sét đánh là như thế nào kể từ cái khoảnh khắc đó- Cái khoảnh khắc mà trái tim tôi xao xuyến khi nhìn thấy anh ngay từ ánh mắt đầu tiên.

 


Tôi quyết Tâm theo đuổi chàng trai Áo Xanh với sự chủ động đầy ý tứ của mình. Tôi biết được anh đang là Giám Đốc của Công Ty về Đào tạo. Và quyết tâm theo đuổi chàng trai bằng sự tiếp cận . Tôi nộp đơn xin việc Vào làm cộng Tác Viên công ty của anh . Lần đầu tôi Trượt thẳng vì không có bất kì 1 kĩ năng nào, ăn nói thì ấp úng, rụt rè. Nghĩ mình thấp hèn quá, cần phải thay đổi . Kể từ đó tôi rèn luyện đọc sách thật nhiều, nói thật nhiều để tự tin và hiểu biết hơn.Và lần thứ 2 tôi quyết tâm phải vào bằng được vị trí CTV để có cơ hội tiến tới bên anh .


KẾT QUẢ CÓ ĐƯỢC KHI BẠN CỐ GẮNG RÈN LUYỆN


Yeahhhhh…. Mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng. Tôi đã vào được công ty của anh và bắt đầu 1 cuộc sống mới. Thời gian đầu tôi có hơi khó khăn khi phải bỏ đi hàng loạt thói quen. Tôi không còn thời gian tự tập chat chit bạn bè, cũng không còn thời gian để cày phim hàn quốc, hay đọc ngôn tình. Thời gian của tôi ngoài việc lên lớp là hàng loạt công việc trợ lý hỗ trợ cho anh. Anh là 1 Giám đốc , là chàng trai khó tính. Anh luôn nghiêm khắc trong mọi việc. Anh nói với tôi rằng mỗi người cần có cho mình những mục đích sống, những phẩm giá để theo đuổi và sống với nó như những nguyên tắc . Và anh luôn tự hào với những phẩm giá của anh như : Luôn phục vụ khách hàng trên mức mong đợi, Uy tín là quan trọng vì vậy việc giữ uy Tín anh coi nó như giữ lấy tính mạng của mình, Thả dông bản thân là tối kị đối với anh vì vậy anh nói cần lập kế hoạch làm việc mỗi ngày , mỗi tuần, mỗi tháng và mỗi năm. Và còn một số phẩm giá đáng quý nữa mà trong số đó tôi thích nhất câu nói mỗi khi anh Tuyên bố đó là : TÔI LÀ CHIẾN BINH.

 


TỰ TIN ĐỂ THÀNH CÔNG


Anh Nói với tôi rằng Đến bên anh không phải chuyện dễ dàng gì. Vì vậy cần phải cố gắng thật nhiều, rèn luyện thật nhiều kĩ năng. Lại thêm nữa Môi trường làm việc của anh Chuyên nghiệp , văn minh bằng văn bản, kỉ luật , nề nếp, tác Phong nhanh , quyết liệt , triệt để. Thời gian đầu tôi bị choáng bởi hàng loạt văn hóa như vậy. Nhưng thời gian trôi qua. Để xứng đáng với anh Chàng áo Xanh của tôi hơn , để không cảm thấy xấu hổ, thấp kém khi ở bên cạnh anh hàng ngày tôi đều cố gắng thật nhiều. Dần dần tôi trở nên tự tin hơn , Từ 1 đứa ăn nói lắp bắp, thậm chí ăn nói thô thiển, tục tĩu với nhưng ngôn từ Lóng của giới trẻ, rụt rè , ngượng ngùng anh Chàng của tôi đã dần thay đổi tôi. Anh đưa tôi gặp đồng nghiệp , đối tác của mình, để tôi dám nói chuyện với họ , dám cười đùa thậm chí bàn bạc công việc với họ qua mail , qua Điện thoại và có những khi còn nói chuyện trực Tiếp. Và bây giờ tối chẳng ngần ngại Chi. Đã có lần anh Chàng của tôi đã đưa tôi lên đứng trước cả 1 trăm người toàn là CEO, toàn những anh chị chức cao vọng trọng để tôi dám đứng nói trước họ.


TRANG BỊ KĨ NĂNG VĂN PHÒNG


Kĩ năng văn phòng – Bạn có biết ? Tôi tin rằng không phải bất kì ai trong số các bạn khi ra trường đã có cho mình những kĩ năng Cực kì quan trọng . Hàng loạt những kĩ năng như : Căn chỉnh word , excel, in tài liệu, lập kế hoạch, báo cáo,… Tôi còn nhớ Thời gian đầu khi tôi với anh còn hẹn hò.Cả tuần tôi mới gặp anh vào cuối tuần. Có khi anh bận quá 2 , 3 tuần thậm chí cả tháng tôi mới được gặp anh. Thời gian đó tôi phấn đấu nhiều như 1 cô gái trưởng thành phấn đấu vì sự nghiệp thăng tiến. Tôi với 1 hi vọng duy nhất đó là được ở bên anh. Và cuối cùng sau 6 Tháng quen nhau , anh Chàng của tôi đã quyết định ra mắt tôi với Toàn thể công ty và đồng nghĩa với việc 1 tuần 7 ngày thì 6 ngày tôi được bên anh. Hạnh phúc ngập tràn và cũng là lúc tôi bắt đầu làm quen với hàng loạt kĩ năng mới. Công việc mới hoàn toàn làm tôi bỡ ngỡ thời gian đầu. Không gì là không thể!!! Anh luôn động viên tôi như vậy . Và đúng như anh nói giờ tôi đã có cho mình những kĩ năng văn phòng mà đáng lẽ ra 2 năm nữa sau khi ra trường tôi mới bắt đầu vụng về và tiếp xúc.


Còn 2 năm nữa Tôi mới tốt nghiệp đại học Nhưng suốt 1 năm qua , cơ Duyên cùng với sự chủ động đầy táo bạo và sự cố gắng không ngừng nghỉ đã đưa tôi lên 1 tầm cao mới. Giờ mà cần thuyết Trình hay đọ sự tự tin với 1 cô hay 1 anh chàng sinh viên nào tôi chẳng ngần ngại chi. Tất cả những điều tuyệt vời trên là Anh chàng Áo Xanh đã mang lại cho tôi. Tôi muốn nói thêm thật nhiều về những điều tuyệt vời đó.


BẬT MÍ ANH CHÀNG ÁO XANH


Tôi tin các bạn đang tò mò về anh Chàng áo Xanh ấy phải không ?
Tôi sẽ cho các biết điều tuyệt hảo nhất về anh ấy .
Anh là 1 chàng trai khôi ngô tuân Tú, đẹp trai và vô cùng phong độ đặc biệt thích mặc màu Xanh.


Anh Đi rất nhiều nơi và thường xuyên như vậy Bắc – Trung – Nam với anh đều là nhà..
Sứ mệnh của anh là Xây dựng cộng đồng Doanh Nghiệp Tự Động Hóa Phát triển bền vững bằng những kiến thức anh đã đi nghiên cứu để đào tạo lại cho các Doanh nghiệp để kết nối doanh nghiệp. , giúp các doanh nghiệp đi giao thương quốc tế . Không trực tiếp làm được điều đó nhưng tôi đang cố gắng xây dựng gia đình nhỏ của tôi và anh để tiếp thêm động lực cho anh . Đó là 1 gia đình nhỏ nhắn, ấm cúng cùng những đứa con chăm chỉ và cũng cùng chí hướng như anh vậy.


Tôi yêu anh, Yêu con người anh, yêu tâm hồn anh, yêu ước mơ hoài bão của anh.
Tôi Yêu mọi thứ thuộc về anh. Tôi sẽ cùng anh và 3 đứa con ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam sẽ luôn ủng hộ anh , phấn đấu hết mình và nhất định cho dù có thế nào đi chăng nữa cũng PHẢI ĐI CÙNG ANH.


Anh chàng áo Xanh Tuyệt vời của tôi – Anh chàng PDCA.
Không biết nói gì hơn ngoài việc biết ơn và cống hiến hết mình vì 1 sứ Mệnh lớn lao. Cám Ơn anh Hoàng Đình Trọng đã mang đến cho tôi 1 môi trường tuyệt vời để tôi lớn lên từng ngày, để tôi nhận thức được rằng Sống là phải cho đi, là phải cống hiện và trao đi giá trị cho cộng đồng..


BÀI HỌC TUỔI TRẺ


Các bạn của tôi ơi, Các bạn đã dành thời gian đọc hết câu chuyện này tôi tin các bạn cũng đnag rất khao khát có 1 anh chàng Tuyệt Vời như anh Chàng Áo Xanh của tôi phải không? Tôi chỉ muốn nói với các bạn rằng Việc lựa chọn cho mình 1 người Bạn đời đúng đắn sẽ giúp cho bạn có được 1 gia đình hạnh phúc và việc các bạn lựa chọn cho Mình 1 môi trường và người 1 người dẫn dắt sẽ quyết định con người và sự thành công của các bạn. Vì vậy hãy để bản thân xứng đang với những lựa chọn đúng đắn của các bạn nhé.


Và hãy Share bài viết này để nhiều hơn trong số các bạn biết đến những điều tuyệt vời này để chúng ta cùng nhau có những lựa chọn đúng đắn và Những bài học quyết định sự thay đổi của các bạn.


LỜI NHẮN NHỦ TỚI CÁC CÁC ANH CHỊ CEO


Các anh chị CEO thân mến, em tin tưởng 1 điều rằng Các anh chị cũng đang đau đáu về doanh nghiệp của mình làm sao để phát triển , làm sao đi vươn xa . 90% các chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề ? Vậy phải làm sao để anh chị có được những kiến thức về quản trị , quản lý để xây dựng doanh nghiệp của mình bài bản , chuyên nghiệp và vươn xa. Em tin rằng anh chị cũng đang đi tìm kiếm những câu trả lời về vấn đề đó? Vậy hãy để PDCA – cùng Kiến thức với sự nỗ lực nghiên cứu và tâm trao đi giá trị của anh Hoàng Đình Trọng và sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ Cán bộ nhân viên , Cộng tác viên , Tình nguyện viên PDCA giúp anh chị giải quyết vấn đề trong doanh nghiệp của mình.


Dưới đây là 1 số thông tin về PDCA , về các khóa học là giải pháp để anh chị giải quyết các vấn đề trong doanh nghiệp hiện tại . các anh chị cùng tham khảo và lựa chọn để THAY ĐỔI DOANH NGHIỆP LÊN 1 TẦM CAO MỚI nhé!


[PDCA trong trái tim tôi]

Viết bình luận