Bộ Lưu trình Quản lý Nhân sự

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất:  PDCA

6.000.000₫

Phí vẫn chuyển : 10.000 - 60.000 vnđ
Bạn là chủ một doanh nghiệp đi lên từ nghề hoặc công ty của bạn mới thành lập chưa có chút tiếng tăm gì. Vì vậy, bạn phải đối mặt với hàng loạt vấn đề về quản trị nhân sự:

Không ai muốn làm cho bạn hoặc có người muốn làm cho bạn nhưng bạn lại không hài lòng với năng lực của họ.v.v… Bạn muốn thu hút nhân sự chất lượng nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn không biết được nhân sự nào phù hợp với việc gì? Bạn lung túng trong việc sắp xếp bố trí công việc như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, nhân viên đó lúc nào cũng hừng hực và say mê với công việc?

Bạn không kiểm soát được thời gian làm việc của nhân viên, không đánh giá được hiệu suất và chất lượng làm việc cũng như chưa đưa ra được các biện pháp thưởng - phạt phù hợp…

# Nhân sự công ty của bạn ra ra vào vào khiến hoạt động kinh doanh không ổn định, bạn đào tạo rồi nhân viên lại “nhảy việc”. Đâu là nguyên nhân và đâu là giải pháp để giải quyết vấn đề đó?

# Bạn đã nghĩ tới việc đãi ngộ nhân sự nhưng đang băn khoăn làm sao để đãi ngộ đúng mà tiết kiệm chi phí?

Nội dung sản phẩm 

Bộ Quy trình Quản lý nhân sự (Tuyển-Dùng-Giữ-Phát triển) là một công trình nghiên cứu công phu của PDCA với hai nội dung cơ bản:

Miêu tả chi tiết, hệ thống Lưu trình Quản lý nhân sự (40  bước)

Cung cấp đầy đủ, chi tiết Hệ thống Biểu mẫu quản lý nhân sự (31 biểu mẫu)

Lợi ích sản phẩm

Nhân viên là khách hàng khó tính đầu tiên mà doanh nghiệp phải tiếp cận. Bộ Quy trình Quản lý nhân sự đưa đến cho bạn cách thức để giải quyết được những vấn đề nhân sự khiến bạn đau đầu bấy lâu nay nhằm đưa doanh nghiệp nhanh chóng đi vào ổn định và phát triển như:

Cách thức tuyển dụng được nguồn nhân sự chất lượng ngay từ đầu.

Cách thức biết cách  sắp xếp bố trí công việc cho nhân sự để nhân viên lúc nào cũng hừng hực và say mê với công việ, đạt hiệu quả cao nhất.

Cách thức kiểm soát được thời gian làm việc của nhân viên, đánh giá được hiệu suất và chất lượng làm việc của nhân viên.

Cách thức xây dựng được đội ngũ nhân sự muốn gắn bó lâu dài với công ty hoặc biết cách để nhân sự có đi thì cũng không ảnh hưởng xấu đến công việc.

#  Cách thức xây dựng những chính đãi ngộ nhân sự đúng mà tiết kiệm chi phí đồng thời phát triển nguồn nhân sự có chất lượng cao theo thời gian.