10 bước cất cánh thương hiệu

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất:  Thanhs

480.000₫
Sách DUY NHẤT về QUY TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Chia sẻ của CEO Huỳnh Hùng: "Cuốn sách "10 bước cất cánh thương hiệu" của chị Đặng Thanh Vân được kết hợp sự tinh túy giữa các mô hình xây dựng thương hiệu nổi tiếng cùng với kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực tư vấn thương hiệu của Chị Đặng Thanh Vân tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay startup.

Với lối viết gần gũi thân thiện, sự khác biệt và ấn tượng từ cuốn sách " 10 bước cất cánh thương hiệu" là dựa trên những hình tượng cổ tích mà đã xuất hiện từ hồi bé của mỗi người Việt Nam như " Cô bé lọ lem", ''Sơn Tinh, Thủy Tinh", "Thánh Gióng" đến hiện tại như "" Armstrong - Người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng" để dẫn lối vào câu chuyện xây dựng thương hiệu. Chính vì thế, ngay cả những cả những người lần đầu tìm hiểu về thương hiệu cho doanh nghiệp của mình cũng dễ dàng hiểu được để biết cách ứng dụng . Đây là một cuốn sách thật sự hữu ích với những doanh chủ khởi nghiệp hay bước đầu xây dựng thương hiệu hay muốn củng cố thương hiệu vững mạnh hơn trên thị trường. Cảm ơn Chị rất nhiều !"

Đúc kết kinh nghiệm 15 năm triển khai tư vấn xây dựng chiến lược thương hiệu cho hơn 4000 ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam của ThS. Đặng Thanh Vân. Cuốn sách được Ông Tuấn Hà, CEO Vinalink Media, chủ tịch Hội SEO Việt Nam nhận định là “Cuốn sách viết về Marcom đáng đọc nhất năm.